Xuất bản thông tin

null Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên, khóa 51

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên, khóa 51

Thực hiện kế hoạch Đào tạo, Bồi dưỡng năm 2020, Sáng ngày 09/6/2020 Trường Chính trị Đồng Tháp phối hợp Sở Nội vụ tỉnh khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên, khóa 51. Đến dự Lễ khai giảng có Th.s Nguyễn Văn Định – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Lớp học có sự tham dự của của 74 học viên. Đối tượng dự học là các đồng chí chuyên viên cấp xã ở các huyện, thị, thành phố trong tỉnh với thời gian thực học là 02 tháng.

Lớp học nhằm trang bị cho các đồng chí chuyên viên cấp xã những kiến thức về quản lý nhà nước để thực hiện nền hành chính chuyên nghiệp, bên cạnh đó bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng thực thi công vụ đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính, xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, đồng thời tăng cường ý thức phục nhân dân. 

Đồng chí Th.s Nguyễn Văn Định phát biểu tại Lễ khai giảng

Ban cán sự, chủ nhiệm lớp cùng lãnh đạo trường

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Th.s Nguyễn Văn Định yêu cầu các học viên thể hiện tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc, nhà trường tạo mọi điều kiện để các đồng chí học viên an tâm học tập. Bên cạnh đó lãnh đạo trường mong muốn ngoài những kiến thức giảng viên truyền đạt trên lớp, học viên cần nghiên cứu thêm các tài liệu, nắm vững các chuyên đề. Đó là hành trang, là điều kiện để khi trở về địa phương các học viên ứng dụng tốt vào quá trình công tác./.

Thúy Hiền

Phòng QLĐT và NCKH