Xuất bản thông tin

null Khai giảng lớp Bồi dưỡng chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp xã, năm 2020

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Khai giảng lớp Bồi dưỡng chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp xã, năm 2020

Sáng ngày 28/7/2020 Trường Chính trị Đồng Tháp phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh khai giảng lớp Bồi dưỡng chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp xã, năm 2020. Đến dự Lễ khai giảng có Ths. Nguyễn Văn Định - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị

Lớp học diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 28/7/2020 đến ngày 31/7/2020) với sự tham gia của 80 học viên là Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND cấp xã tại các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Học viên tham dự khai giảng

Các học viên sẽ được nghiên cứu 5 chuyên đề chuyên sâu trong các lĩnh vực: Xây dựng nông thôn mới; Xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội ở xã; Quản lý dịch vụ công; Kỹ năng tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo ở xã; Kỹ năng giải quyết tình huống đột xuất về quản lý an ninh trật tự, an toàn xã hội ở xã.

Ban cán sự lớp chụp ảnh kỷ niệm cùng lạnh đạo trường

Phát biểu tại Lễ khai giảng Ths. Nguyễn Văn Định nhấn mạnh, đây là cơ hội để các đồng chí học viên chia sẻ kinh nghiệm cũng như bồi dưỡng những kiến thức mới cho quá trình công tác. Lãnh đạo nhà trường mong muốn, trong thời gian học tập, các học viên phát huy tinh thần gương mẫu, chấp hành tốt nội quy, quy chế nhà trường; Tích cực phát biểu, trao đổi những khó khăn vướng mắc trong quá trình công tác tại địa phương. Qua thời gian học tập, các đồng chí học viên sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức và vận dụng hiệu quả vào quá trình xây dựng hệ thống chính trị cơ sở ngày một vững mạnh, phát triển./.

Thúy Hiền

Phòng Quản lý Đào tạo và NCKH