Xuất bản thông tin

null Công an Tỉnh Đổng Tháp tặng giấy khen cho phong trào vì An ninh Tổ quốc

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Công an Tỉnh Đổng Tháp tặng giấy khen cho phong trào vì An ninh Tổ quốc

Sáng ngày 29/7/2020, đại diện Công an tỉnh Đồng Tháp đã có buổi làm việc tại Trường Chính trị. Tham dự buổi làm việc có Thượng Tá Nguyễn Văn Dũng, Phó Trưởng phòng An ninh Chính trị nội bộ, một số đồng chí là đội trưởng, đội phó, chiến sĩ phòng An ninh Chính trị nội bộ; Th.s Nguyễn Văn Định, Phó Hiệu trưởng trường cùng tập thể cán bộ, viên chức, giảng viên của trường.

Quang cảnh Buổi làm việc

Tại buổi làm việc đại diện Công an tỉnh đã báo cáo sơ lược kết quả tổng kết phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2019, phong trào này tan tỏa trong nhiều tổ chức đơn vị đặc biệt là trong hệ thống chính trị. Trong năm qua, Được sự giúp đỡ của Công an tỉnh nói chung, phòng Bảo vệ An ninh Chính trị nội bộ nói riêng và sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trường chính trị tỉnh Đồng Tháp đã phối hợp tốt với Công an Thành phố Sa Đéc thường xuyên trao đổi, nắm tình hình, phối hợp chặt chẽ trong công tác bảo vệ tài sản, an toàn tính mạng của cán bộ, viên chức, học viên trường.

Nhằm biểu dương tập thể và cá nhân xuất sắc trong phong trào này Ban Giám đốc Công an Tỉnh quyết định tặng Giấy khen cho 01 cá nhân và 01 tập thể bảo vệ của nhà trường. Đây là niềm vinh dự, sự khích lệ, động viên cho các cá nhân và tập thể của trường trong phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc thời gian tới.

Thượng Tá Nguyễn Văn Dũng trao Giấy khen cho Th.s  Nguyễn Văn Định

Thượng Tá Nguyễn Văn Dũng trao Giấy khen cho tập thể Đội Bảo vệ

Cũng trong buổi làm việc này, Đại diện Công an Tỉnh đã trao đổi một số nội dung xoay quanh việc nâng cấp trang thông tin điện tử của trường để hoạt động hiệu quả hơn trong thời gian tới./.

Thúy Hiền