Xuất bản thông tin

null Khai giảng lớp Bồi dưỡng Cán bộ Đoàn cơ sở năm 2020

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Khai giảng lớp Bồi dưỡng Cán bộ Đoàn cơ sở năm 2020

Sáng ngày 17/8/2020 Trường Chính trị Đồng Tháp phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh khai giảng lớp Bồi dưỡng Cán bộ Đoàn cơ sở năm 2020. Đến dự Lễ khai giảng có đồng chí Huỳnh Minh Thức, Bí thư Tỉnh đoàn; ThS. Võ Thị Thủy– Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Lớp học diễn ra trong 5 ngày (từ ngày 17/8/2020 đến ngày 21/8/2020) với sự tham gia của 78 học viên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn thanh niên của xã, phường, thị trấn; Cán bộ Đoàn chuyên trách cấp huyện và tương đương.

Học viên tham dự khai giảng

Các học viên sẽ được nghiên cứu các chuyên đề như: Công tác tổ chức hoạt động tình nguyện trong giai đoạn hiện nay; Công tác xây dựng phong trào khởi nghiệp trong thanh niên; Nghề nghiệp việc làm của thanh niên trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0; Kỹ năng tập hợp thanh niên trong thời kỳ 4.0; Phương pháp tổ chức sinh hoạt Chi đoàn trên địa bàn dân cư đạt chuẩn theo 07 tiêu chí; Phương pháp vận động, quản lý, cảm hóa giáo dục, tạo việc làm thanh niên vi phạm pháp luật và có biểu hiện vi phạm pháp luật; Công tác phòng chống ma túy.v.v.

Phát biểu tại Lễ khai giảng ThS. Võ Thị Thủy nhấn mạnh, đây là cơ hội để các đồng chí học viên chia sẻ kinh nghiệm cũng như bồi dưỡng những kiến thức mới cho quá trình công tác. Lãnh đạo nhà trường mong muốn, trong thời gian học tập, các học viên phát huy tinh thần gương mẫu, chấp hành tốt nội quy, quy chế nhà trường; Tích cực phát biểu, trao đổi những khó khăn vướng mắc trong quá trình công tác. Qua thời gian học tập, các đồng chí học viên sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức và vận dụng hiệu quả vào thực tế địa phương ./.

Thúy Hiền