Xuất bản thông tin

null Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên, khóa 52

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên, khóa 52

Thực hiện kế hoạch Đào tạo, Bồi dưỡng năm 2020, Sáng ngày 25/8/2020 Trường Chính trị Đồng Tháp phối hợp Sở Nội vụ tỉnh khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên, khóa 52. Đến dự Lễ khai giảng có TS. Nguyễn Phước Dũng – Hiệu trưởng nhà trường.

Lớp học có sự tham dự của của 73 học viên. Đối tượng dự học là các đồng chí chuyên viên cấp xã ở các huyện, thị, thành phố trong tỉnh với thời gian thực học là 02 tháng.

Đây là lớp học nhằm trang bị cho các đồng chí những kiến thức về quản lý nhà nước để thực hiện nền hành chính chuyên nghiệp, bên cạnh đó bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng thực thi công vụ đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính, xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, đồng thời tăng cường ý thức phục nhân dân. 

Quang cảnh buổi Lễ khai giảng

Đồng chí TS Nguyễn Phước Dũng phát biểu tại Lễ khai giảng.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS. Nguyễn Phước Dũng yêu cầu các học viên thể hiện tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc, nhà trường tạo mọi điều kiện để các đồng chí học viên an tâm học tập. Bên cạnh đó lãnh đạo trường mong muốn ngoài những kiến thức giảng viên truyền đạt trên lớp, học viên cần nghiên cứu thêm các tài liệu, nắm vững các chuyên đề. Đó là hành trang, là điều kiện để khi trở về địa phương các học viên ứng dụng tốt vào quá trình công tác./.

Thúy Hiền