Xuất bản thông tin

null Khai giảng lớp Bồi dưỡng chức danh công chức, tài chính - kế toán năm 2020

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Khai giảng lớp Bồi dưỡng chức danh công chức, tài chính - kế toán năm 2020

   Sáng ngày 22/9/2020 Trường Chính trị Đồng Tháp phối hợp với Sở Nội vụ và Sở Tài chính khai giảng lớp Bồi dưỡng chức danh công chức, tài chính - kế toán năm 2020. Đến dự Lễ khai giảng có Ths. Nguyễn Văn Định - Phó  Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Quang cảnh tại Lễ khai giảng

    Lớp học diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 22/9/2020 đến ngày 25/9/2020) với sự tham gia của 78. Đối tượng dự học là công chức phụ trách công tác tài chính - kế toán tại các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

    Các học viên sẽ được nghiên cứu các chuyên đề như: Dự án đầu tư: khái niệm dự án đầu tư, các chi phí đầu tư, hướng dẫn cách lập dự án đầu tư, lập báo cáo kinh tế; Những nội dung cơ bản về quản lý dự án quy hoạch; quản lý dự án; Quản lý chi phí quản lý dự.v.v.

Ths. Nguyễn Văn Định phát biểu tại Lễ khai giảng

    Phát biểu tại Ths. Nguyễn Văn Định nhấn mạnh: Đây là cơ hội để các đồng chí học viên chia sẻ kinh nghiệm cũng như bồi dưỡng những kiến thức mới cho quá trình công tác. Hy vọng rằng qua thời gian học tập, các đồng chí học viên sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức và vận dụng hiệu quả thực tế địa phương./.