Xuất bản thông tin

null Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp tổ chức “Đêm hội trăng rằm”

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp tổ chức “Đêm hội trăng rằm”

           Hoài Vinh

Phòng QLĐT&NCKH

Vào mỗi dịp rằm tháng 8 hằng năm, các gia đình, địa phương lại nô nức đón chào Tết Trung thu – Tết đoàn viên và cũng là đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi và nhi đồng. Với mục đích mang đến cho tất cả các bé là con, em của các anh chị là cán bộ, viên chức và người lao động có thể hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi trong cả nước với một ngày hội nhiều niềm vui, đầm ấm và hạnh phúc, góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn lành mạnh, phấn khởi, tạo điều kiện cho các em gặp gỡ, giao lưu nhân ngày Tết Trung thu.

Được sự đồng thuận của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, tối ngày 30/9/2020, Chi đoàn cơ sở  phối hợp cùng Công đoàn cơ sở Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp hân hoan tổ chức buổi sinh hoạt “Đêm hội trăng rằm” cho các em nhân ngày Tết Trung thu năm 2020.

Phát biểu tại buổi sinh họat, đồng chí Nguyễn Thị Ánh Xuân, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường chúc các em thiếu nhi chăm ngoan, học giỏi trở thành những nhân tài để góp phần xậy dựng quê hương, đất nước giàu mạnh, văn minh.

 Trao quà cho các em thiếu nhi

Trong buổi sinh hoạt, các em được tham gia các trò chơi như: đoán tên con vật qua bóng, đuổi hình bắt chữ, thử tài cầu thủ…trong không khí vui tươi, sôi động./.