Xuất bản thông tin

null Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính, khóa 28

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính, khóa 28

Chiều ngày 06/11/2020 Trường Chính trị tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính, khóa 28, đến dự Lễ bế giảng có Tiến sĩ Nguyễn Phước Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị; Th.s Nguyễn Văn Định, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng.

Tiến sĩ Nguyễn Phước Dũng phát biểu tại Lễ bế giảng

Lớp học được khai giảng ngày 28/7/2020, lớp có thời gian thực học là 8 tuần. Sau thời gian học tập với tinh thần tích cực, nỗ lực vượt khó, lớp học đã hoàn thành nội dung, chương trình đúng kế hoạch.

Kết thúc khóa học có 64 học viên được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó loại khá 22 học viên, chiếm tỷ lệ 34%; loại trung bình 42 học viên, chiếm tỷ lệ 66%.

Tiến sĩ Nguyễn Phước Dũng trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Tiến sĩ Nguyễn Phước Dũng chúc mừng kết quả của 64 học viên, đồng thời hy vọng rằng các học viên tiếp tục nghiên cứu Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Đường lối của Đảng để tự rèn luyện bản thân và phục vụ nhân dân ngày một tốt hơn. Đồng chí nhấn mạnh rằng: Một Đảng mạnh là một Đảng có nền tảng vững chắc, các học viên sẽ phát huy năng lực của mình, phẩm chất của người đảng viên để đóng góp cho quê hương Đồng Tháp ngày một phát triển.

Thúy Hiền