Xuất bản thông tin

null Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên, khóa 52

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên, khóa 52

Chiều ngày 21/12/2020 Trường Chính trị tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên, khóa 52,  đến dự Lễ bế giảng có Th.s Võ Thị Thủy- Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng giảng viên các phòng, khoa và học viên lớp Chuyên viện, khóa 52.

Th.s Võ Thị Thủy - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ bế giảng

Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên, khóa 52 khai giảng ngày 25/8/2020, qua thời gian thực học với tinh thần tích cực, khắc phục khó khăn, lớp học đã hoàn thành nội dung, chương trình đúng kế hoạch. Kết thúc khóa học 66/66 học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp. Trong đó, loại giỏi có 01 học viên, loại khá 58 học viên, loại trung bình 07 học viên; 01 học viên được nhà trường tặng giấy khen đạt thành tích học tập toàn khóa loại giỏi.

Th.s Võ Thị Thủy - Phó Hiệu trưởng trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên

Th.s Võ Thị Thủy - Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho học viên

Trong không khí phấn khởi của buổi Lễ bế giảng, Th.s Võ Thị Thủy - Phó Hiệu trưởng đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của các học viên, chúc mừng kết quả mà các đồng chí học viên đã đạt được. Kết quả đạt được là nhờ thái độ học tập nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao, học viên chấp hành tốt nội quy, quy chế của nhà trường. Lãnh đạo trường tin tưởng rằng với những kiến thức mà các học viên thu nhận được từ khóa học sẽ tạo điều kiện để từng học viên tiếp tục tự học, tự nghiên cứu, tự rèn luyện thêm để phát triển hơn năng lực của mình. Vận dụng hiệu quả vào quá trình công tác, đóng góp công sức của mình và thực hiện thành công nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp trong tình hình mới.

Trước thềm năm mới, xuân Tân Sửu-2021 lãnh đạo trường gửi lời chúc đến các đồng chí học viên đón một mùa xuân mới an khang thịnh vượng và vạn sự như ý./.

Thúy Hiền