Xuất bản thông tin

null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung, khóa 152 (C152)

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung, khóa 152 (C152)

 

Chiều ngày 06/01/2021, Trường Chính trị tổ chức Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung, khóa 152. Đến dự Lễ bế giảng Thạc sĩ Võ Thị Thủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp cùng giảng viên, viên chức của trường và học viên lớp C152 tham dự.

Quang cảnh Lễ bế giảng

Lớp học được khai giảng ngày 03/10/2020, sau thời gian học tập với tinh thần tích cực, nỗ lực vượt khó, lớp học đã hoàn thành nội dung, chương trình đúng kế hoạch.

Thạc sĩ Võ Thị Thủy, phát biểu tại Lễ bế giảng

Kết thúc khóa học có 63 học viên được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó loại khá 20 học viên, chiếm tỷ lệ 30.7%; loại trung bình có 43 học viên chiếm tỷ lệ 66.1%; có 06 học viên được tặng giấy khen tích cực trong rèn luyện và hoạt động phong trào.

Thạc sĩ Võ Thị Thủy trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Thạc sĩ Võ Thị Thủy chúc mừng kết quả của 63 học viên, đồng thời hy vọng rằng các học viên tiếp tục nghiên cứu Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Đường lối của Đảng để tự rèn luyện bản thân và phát huy năng lực, phẩm chất của người đảng viên để phục vụ nhân dân ngày một tốt hơn góp phần xây dựng quê hương Đồng Tháp ngày một phát triển.

Thạc sĩ Võ Thị Thủy trao giấy khen cho học viên

Lãnh đạo trường tin tưởng rằng với những kiến thức mà các học viên thu nhận được từ khóa học sẽ tạo điều kiện để từng học viên vận dụng hiệu quả vào quá trình công tác ở cơ quan, đơn vị, đóng góp công sức của mình vào thực hiện thành công nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đề ra trong tình hình mới.

Lãnh đạo trường cùng tập thể lớp C152

Trước thềm năm mới, xuân Tân Sửu-2021 lãnh đạo trường gửi lời chúc đến các đồng chí học viên đón một mùa xuân mới với nhiều thắng lợi mới.

Lễ bế giảng kết thúc vào chiều cùng ngày./.

Thúy Hiền