Xuất bản thông tin

null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung, khóa 153 (C153)

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung, khóa 153 (C153)

Chiều ngày 24/3/2021, Trường Chính trị tổ chức Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung, khóa 153. Đến dự Lễ bế giảng có Thạc sĩ Võ Thị Thủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Đồng Tháp cùng giảng viên, viên chức của trường và học viên lớp C153.

Lớp học được khai giảng ngày 24/3/2020, sau thời gian học tập với tinh thần tích cực, nỗ lực vượt khó, lớp học đã hoàn thành nội dung, chương trình đúng kế hoạch.

Thạc sĩ Võ Thị Thủy, phát biểu tại Lễ bế giảng

Kết thúc khóa học có 65 học viên được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó loại khá 19 học viên, chiếm tỷ lệ 28.3%; loại trung bình có 46 học viên chiếm tỷ lệ 68.7%; có 07 học viên được tặng giấy khen tích cực trong rèn luyện và hoạt động phong trào.

Thạc sĩ Võ Thị Thủy trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Thạc sĩ Võ Thị Thủy chúc mừng kết quả của 65 học viên, đồng thời hy vọng rằng các học viên tiếp tục nghiên cứu Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Đường lối của Đảng để tự rèn luyện bản thân và phát huy năng lực, phẩm chất của người đảng viên để phục vụ Nhân dân ngày một tốt hơn góp phần xây dựng quê hương Đồng Tháp ngày một phát triển.

Thạc sĩ Võ Thị Thủy trao giấy khen cho học viên

Lãnh đạo trường tin tưởng rằng với những kiến thức mà các học viên thu nhận được từ khóa học sẽ tạo điều kiện để từng học viên vận dụng hiệu quả vào quá trình công tác ở cơ quan, đơn vị, đóng góp công sức của mình vào thực hiện thành công nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đề ra trong tình hình mới.

Lãnh đạo Trường cùng Lớp C153 

Đồng chí Đoàn Hoàng Thoại, đại diện toàn thể học viên lớp C153 gửi lời tri ân đến Ban Giám hiệu, đội ngũ thầy, cô giáo Trường Chính trị tỉnh và các giảng viên giảng dạy đã quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho lớp học. Đồng chí khẳng định, sẽ tiếp tục rèn luyện, học tập, vận dụng sáng tạo những kiến thức đã lĩnh hội vào thực tiễn tại đơn vị, địa phương, góp phần vào sự phát triển chung của Tỉnh nhà.

Tập thể C153 tặng quà lưu niệm cho Trường

Lễ bế giảng kết thúc vào chiều cùng ngày./.

Thúy Hiền