Xuất bản thông tin

null Khai giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng, khóa 27

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Khai giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng, khóa 27

Sáng ngày 05/4/2021 Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh khai giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương, khóa 27. Đến dự Lễ khai giảng có ThS. Võ Thị Thủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Giảng viên ThS.Nguyễn Thị Ngọc Hân, Nguyên Phó Trưởng khoa Quản lý hành chính, Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh.

Quang cảnh Lễ khai giảng

Lớp học có với sự tham gia của 79 học viên. Đối tượng dự học là cán bộ, công chức, viên chức lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương, quy hoạch lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương thuộc các huyện, thị, thành phố và sở, ngành trong tỉnh.

 Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng nhằm cập nhật trang bị những kỹ năng cơ bản về công tác quản lý, điều hành, thực hiện chức năng, nhiệu vụ của lãnh đạo, quản lý cấp phòng góp phần nâng cao năng lực của đội ngũ công chức trong tiến trình cải cách hành chính.

ThS.Võ Thị Thủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị
phát biểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu tại Lễ khai giảng ThS. Võ Thị Thủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị nhấn mạnh, đây là cơ hội để các đồng chí học viên chia sẻ kinh nghiệm cũng như bồi dưỡng những kiến thức mới cho quá trình công tác. Lãnh đạo nhà trường yêu cầu trong thời gian học tập, các học viên phát huy tinh thần gương mẫu, chấp hành tốt nội quy, quy chế nhà trường; Qua thời gian học tập, các đồng chí học viên sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức và vận dụng hiệu quả vào quá trình xây dựng hệ thống chính trị ở địa phương ngày một vững mạnh, phục vụ người dân hiệu quả hơn./.

Thúy Hiền