Xuất bản thông tin

null Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính, khóa 29

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính, khóa 29

Sáng ngày 04/5/2021 Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính, khóa 29, đến dự Lễ khai giảng có ThS. Nguyễn Văn Định, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tỉnh.

Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính, khóa 29 có thời gian thực từ 04/5/2021 đến ngày 31/8/2021. Số lượng học viên tham gia lớp học là 78 học viên. Đối tượng học là công chức ngạch Chuyên viên và tương đương, công chức giữ ngạch Chuyên viên và tương đương chuẩn bị thi nâng ngạch Chuyên viên chính làm việc trong hệ thống chính trị theo quy định pháp luật. Nội dung chương trình học gồm có 3 phần học, đi thực tế và viết tiểu luận tình huống. 

ThS. Nguyễn Văn Định phát biểu tại Lễ khai giảng

Trong không khí phấn khởi của buổi Lễ khai giảng, thay mặt lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp, đồng chí ThS. Nguyễn Văn Định cảm ơn sự phối hợp hiệu quả của Sở Nội vụ, các đơn vị phối hợp với Nhà trường để khóa học được tổ chức đúng kế hoạch.

 Để quá trình học tập đạt kết quả cao, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch cụ thể, chi tiết, tham gia giảng dạy lớp học là đội ngũ giảng viên có bề dày công tác, có trình độ chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm thực tiễn, có phương pháp truyền đạt khoa học, nhiệt tình và có tâm huyết với sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ. Ngoài những giờ trên lớp, các học viên sẽ được thảo luận, trao đổi kinh nghiệm làm việc và đi thực tế nhằm trang bị kiến thức thực tiễn, góp phần tăng hiệu quả giảng dạy, nâng cao chất lượng khóa học.

Lãnh đạo Trường, Giáo viên chủ nhiệm và Ban cán sự lớp

Lãnh đạo Trường đề nghị các học viên tận dụng tối đa thời gian học tập, tích cực trao đổi và thảo luận cởi mở, thẳng thắn với giảng viên; chủ động trong học tập, nghiên cứu để lĩnh hội những kiến thức quý báu, chấp hành tốt nội quy, quy chế của nhà trường, vận dụng hiểu quả kiến thức để phục vụ vào quá trình công tác tại địa phương.

T.H