Xuất bản thông tin

null Khai giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng, khóa 28

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Khai giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng, khóa 28

Sáng ngày 17/5/2021 Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp khai giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương, khóa 28. Đến dự Lễ khai giảng có ThS. Võ Thị Thủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tỉnh; TS. Nguyễn Thị Minh, giảng viên bộ môn Khoa học hành chính và Tổ chức nhân sự, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh.

Quang cảnh Lễ khai giảng

Lớp học có với sự tham gia của 60 học viên. Đối tượng dự học là cán bộ, công chức, viên chức lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương, quy hoạch lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương thuộc các huyện, thị, thành phố và sở, ngành trong tỉnh. Lớp học từ ngày 17/5/2021 đến 31/8/2021 với 9 chuyên đề và 3 chuyên đề báo cáo.

 Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng nhằm cập nhật trang bị những kỹ năng cơ bản về công tác quản lý, điều hành, thực hiện chức năng, nhiệu vụ của lãnh đạo, quản lý cấp phòng góp phần nâng cao năng lực của đội ngũ công chức trong tiến trình cải cách hành chính.

ThS. Võ Thị Thủy, Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu khai giảng

Phát biểu tại Lễ khai giảng ThS. Võ Thị Thủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị nhấn mạnh, đây là cơ hội để các đồng chí học viên chia sẻ kinh nghiệm cũng như bồi dưỡng những kiến thức mới cho quá trình công tác. Lãnh đạo nhà trường yêu cầu trong thời gian học tập, các học viên phát huy tinh thần gương mẫu, chấp hành tốt nội quy, quy chế nhà trường; Qua thời gian học tập, các đồng chí học viên sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức và vận dụng hiệu quả vào quá trình xây dựng hệ thống chính trị ở địa phương ngày một vững mạnh, phục vụ người dân hiệu quả hơn.

Đại biểu cùng Ban cán sự lớp

Bên cạnh đó Lãnh đạo Trường yêu cầu học viên thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch COVID -19./.

T.H