Xuất bản thông tin

null Chi đoàn Trường Chính trị phối hợp tổ chức Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Chi đoàn Trường Chính trị phối hợp tổ chức Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

          Nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi, sáng ngày 01/6/2021, Chi đoàn Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 51 (K51) tổ chức thăm hỏi, tặng học bổng cho các trẻ em tại Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Đồng Tháp.

         Đến tham dự buổi trao tặng quà, có sự hiện diện của đồng chí Võ Thị Mỹ Vân, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở, đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn Trường Chính trị và đoàn viên Lớp K51. Tại buổi gặp gỡ này, các bạn đoàn viên đã dành thời gian thăm hỏi sức khỏe, việc học tập, điều kiện sinh hoạt của các em học sinh của Trường, tạo nên bầu không khí yêu thương và ấm áp nghĩa tình. Dịp này, Chi đoàn Trường Chính trị và Lớp K51 đã trao tặng 10 phần quà gồm bánh, kẹo, sữa và 21 suất học bổng (mỗi suất trị giá 200.000 nghìn đồng) cho các bạn học sinh của Trường.

        Phát biểu tại buổi gặp gỡ, cô Lâm Thị Thu Hân, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Đồng Tháp gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Trường Chính trị, Chi đoàn Trường và học viên Lớp K51 đã dành tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ với các em nhỏ khuyết tật. Đây cũng là động lực để thầy và trò Trường tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy tốt học tốt, bồi dưỡng các em thành con ngoan, trò giỏi, công dân hữu ích cho xã hội.

Một số hình ảnh hoạt động

 

       

                                                          Chi đoàn Trường Chính trị