Xuất bản thông tin

null Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính, khóa 29

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính, khóa 29

 

Chiều ngày 21/12/2021 Trường Chính trị tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính, khóa 29, tham dự Lễ bế giảng có TS Nguyễn Phước Dũng, TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng giảng viên, viên chức của Trường và học viên lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính, khóa 29.

Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính, khóa 29 có thời gian thực học từ 04/5/2021 đến ngày 31/8/2021. Sau thời gian học tập với tinh thần tích cực, nỗ lực vượt khó, lớp học đã hoàn thành nội dung, chương trình đúng kế hoạch. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên kế hoạch bế giảng của lớp phải kéo dài. Kết thúc khóa học có 75 học viên được công nhận và cấp Chứng chỉ tốt nghiệp. Trong đó, loại giỏi 01 học viên, chiếm tỷ lệ 1.13%; loại khá 51 học viên, chiếm tỷ lệ 68%; loại trung bình 23 học viên, chiếm tỷ lệ 30.67%.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS Nguyễn Phước Dũng chúc mừng kết quả của 75 học viên. Đồng chí nhấn mạnh rằng: Một Đảng mạnh là một Đảng có nền tảng vững chắc, vì vậy yêu cầu mỗi đồng chí học viên tiếp tục nghiên cứu chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước để tự rèn luyện bản thân và phục vụ nhân dân ngày một tốt hơn. Trong những năm qua, tỉnh Đồng Tháp đã cố gắng tạo dựng hình ảnh quê hương bằng những hoạt động hiệu quả qua chỉ cải cách hành chính (PAR Index), chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI).v.v luôn đứng tốp đầu của cả nước. Vì vậy, mỗi học viên cần phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần xây dựng cho quê hương Đất Sen hồng ngày một phát triển. Trước thềm năm mới Nhâm Dần 2022, TS Nguyễn Phước Dũng gửi lời chúc các đồng chí học viên và gia đình một năm mới gặt hái nhiều thắng lợi mới.

Lễ bế giảng kết thúc chiều cùng ngày./.

T.H