Xuất bản thông tin

null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung, khóa 160 (C160 – ĐUK)

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung, khóa 160 (C160 – ĐUK)

Chiều ngày 19/01/2022, Trường Chính trị Tỉnh tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung, khóa 160 (C160 – Đảng ủy Khối) bằng hình thức trực tuyến. Tham dự Lễ bế giảng có đồng chí Phạm Ngọc Thu Thảo đại diện cho Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Việt Thống, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh; TS. Nguyễn Phước Dũng, TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp cùng giảng viên, viên chức của trường và học viên lớp C160.

Lớp C160 được khai giảng ngày 10/11/2020, học theo hình thức không tập trung. Kết thúc khóa học có 69 học viên được cấp bằng tốt nghiệp, có 01 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, 06 học viên được tặng giấy khen tích cực trong rèn luyện và hoạt động phong trào.

Phát biểu bế giảng lớp học, TS. Nguyễn Phước Dũng chúc mừng kết quả học tập của 69 học viên đồng thời biểu dương các đồng chí học viên đạt thành tích trong học tập và rèn luyện. Lãnh đạo trường tin tưởng rằng với những kiến thức đã được học các đồng chí học viên sẽ vận dụng hiệu quả những vào thực tiễn để tiếp tục lãnh đạo, điều hành, nâng cao hơn nữa hiệu lực và hiệu quả hoạt động của cơ quan, doanh nghiệp. Nhân dịp năm mới, lãnh đạo nhà trường gửi lời chúc đến các đồng chí học viên thật nhiều sức khỏe, đồng chí tin rằng xuân Nhâm Dần sẽ mang đến nguồn động lực mới để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thúc đẩy sự nghiệp xây dựng quê hương Đồng Tháp ngày càng giàu đẹp, phát triển.

Lễ bế giảng kết thúc vào chiều cùng ngày./.

T.H