null ĐIỂM TIN 24 GIỜ - THÁNG 9 NĂM 2021

Chi tiết bài viết Điểm tin 24h

ĐIỂM TIN 24 GIỜ - THÁNG 9 NĂM 2021

ĐIỂM TIN NGÀY 30/9/2021

Đại hội đại biểu Phụ nữ thành phố Hồng Ngự lần thứ III, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 30/9/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hồng Ngự tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2021-2026, Đại hội được tổ chức bằng hình thức trực tuyến, gồm điểm cầu Trung tâm tại Hội trường UBND Thành phố và 07 điểm cầu xã, phường. Bà Nguyễn Thanh Hoa, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Đồng Tháp, ông Lê Hùng Dũng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hồng Ngự, bà Dương Thị Hoa Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND Thành phố và ông Huỳnh Tú Linh, Phó Chủ tịch UBND Thành phố đến tham dự.

Thăm, chúc thọ người cao tuổi nhân Ngày Quốc tế người cao tuổi

Nhân Ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10/1991 – 01/10/2021). Chiều ngày 30/9, Ông Huỳnh Tú Linh - Phó Chủ tịch UBND TP. Hồng Ngự cùng các ngành có liên quan, đến thăm hỏi, chúc thọ và tặng quà cho các cụ cao tuổi gồm: Cụ bà Nguyễn Thị Khê, sinh năm 1931, khóm An Thạnh A; cụ ông Nguyễn Văn Ban, sinh năm 1931, khóm An Thạnh A, phường An Lộc; cụ ông Trần Văn Bường, sinh năm 1931, khóm 3 và cụ bà Đặng Thị Dẩu, sinh năm 1918, ngụ khóm 2 phường An Thạnh; cụ ông Nguyễn Văn Sơn, sinh năm 1931, khóm Sở Thượng, phường An Lạc.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐIỂM TIN NGÀY 29/9/2021

Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ thăm và làm việc với Đảng ủy các xã, phường về công tác phòng, chống dịch Covid-19

Trong 02 ngày 28 và 29/9, ông Lê Hùng Dũng - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hồng Ngự cùng các ngành chức năng có buổi làm việc với Đảng ủy các xã, phường trên địa bàn Thành phố về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian qua.

Mô hình sinh kế chủ động thích ứng trong mùa lũ

Hàng năm cứ vào tháng 7 thì “nước đã nhảy khỏi bờ”, nhưng đến nay nhiều cánh đồng, rạ lúa vẫn còn trơ gốc, dự báo lại một năm nữa, con nước lũ về trễ và thấp so với bình thường. Nếu như những năm trước, các hộ dân thực hiện mô hình sinh kế dựa vào mùa nước nổi, năm nay, bằng kinh nghiệm của mình, các hộ nuôi đã chủ động các phương án, cách làm để thích ứng với tự nhiên.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐIỂM TIN NGÀY 28/9/2021

Thăm tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng

Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Hội liên hiệp phụ nữ TP. Hồng Ngự lần thứ III, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Ngày 28/9/2021, Hội liên hiệp phụ nữ TP. Hồng Ngự tổ chức đoàn đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nhồng, ngụ khóm An Hòa, phường An Bình A và mẹ Huỳnh Thị Lùng, ngụ ấp Bình Thành B, xã Bình Thạnh, TP. Hồng Ngự.

Sản xuất, buôn bán hàng giả 02 bị cáo lãnh án 10 năm 06 tháng tù

Ngày 28/9/2021, Tòa án nhân dân TP. Hồng Ngự mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Thị Gẩm, sinh năm 1974, ngụ khóm 5, phường An Thạnh, TP. Hồng Ngự và Dương Minh Điền, sinh năm 1996, ngụ khóm Trung 1, thị trấn Thường Thời Tiền, huyện Hồng Ngự cùng về tội “Sản xuất, buôn bán hàng giả là lương thực, thực phẩm, phụ gia thực phẩm”.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐIỂM TIN NGÀY 25/9/2021

Trao bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh cho các tổ chức và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid - 19

Ngày 25/9/2021, ông Phan Văn Thắng – P. Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Tháp, Chủ tịch HĐND Tỉnh, cùng một số đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã đến trao bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh cho các tổ chức và cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong công tác phòng chống dịch Covid – 19 trên địa bàn Tỉnh, tại TP. Hồng Ngự.

Người dân cần nâng cao ý thức phòng, chống dịch Covid-19

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, cùng với sự nỗ lực của các cấp, các ngành trong công tác phòng, chống dịch thì ý thức của mỗi người dân trong công tác phòng, chống dịch là thực sự quan trọng và cần thiết. Vì vậy, cùng với người dân trong Tỉnh nói chung, mỗi người dân thành phố Hồng Ngự nói riêng đang tích cực chung tay chống dịch, tự bảo vệ cho chính bản thân mình bằng cách thực hiện nghiêm các khuyến cáo của ngành Y tế, chung tay đẫy lùi dịch bệnh Covid-19 vì sức khoẻ bản thân, gia đình và cộng đồng.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐIỂM TIN NGÀY 23/9/2021

Tặng quà cho hộ dân ở nhà trọ

Nhằm động viên, chia sẻ khó khăn, giúp nhau vượt qua đại dịch Covid – 19. Ngày 23/9/2021, Đảng ủy, UBND phường An Thạnh tổ chức đến trao 400 phần quà cho các hộ dân đang tạm trú tại các nhà trọ trên địa bàn phường.

Hai mẹ con mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy lãnh án 18 năm tù giam

Ngày 23/9/2021, Tòa án nhân dân TP. Hồng Ngự mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Võ Văn Nu, sinh năm 1993 và Bùi Thị Bích Thủy – Sinh năm 1970 (là mẹ của Nu), cùng ngụ khóm Mương Nhà Máy, phường An Thạnh, TP. Hồng Ngự về tội “Mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Bí thư Tỉnh ủy– Lê Quốc Phong làm việc với TP. Hồng Ngự về quy hoạch phát triển đô thị

Ngày 23/9/2021, Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Huỳnh Minh Tuấn, cùng các đơn vị liên quan đã có buổi khảo sát thực tế, làm việc với thành phố Hồng Ngự về các công trình kè chống xói lở bờ sông Tiền, dự án nạo vét, gia cố bờ kênh Hồng Ngự - Vĩnh Hưng cũng như khảo sát tình hình nhà ở trên sông tại thành phố Hồng Ngự. Đây là những dự án quan trọng trong định hướng phát triển đô thị Hồng Ngự trong thời gian tới.

Lễ trao học bổng tháng Khuyến học năm 2021

Sáng ngày 23/9, Hội Khuyến học tỉnh Đồng Tháp phối hợp với UBND TP. Hồng Ngự và UBND phường An Lạc tổ chức tháng Khuyến học để trao học bổng và các phần quà cho học sinh Tiểu học và THCS có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Đến dự có ông Nguyễn Hoàng Nhi, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Tỉnh - Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức tỉnh Đồng Tháp; ông Huỳnh Tú Linh, Phó Chủ tịch UBND TP. Hồng Ngự cùng lãnh đạo địa phương.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐIỂM TIN NGÀY 22/9/2021

300 phần quà được trao cho hộ có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 22/9/2021, UB.MTTQ phường An Bình B phối hợp vận động tăng ni phật tử chùa Hưng Thiền - xã Mỹ hội huyện Cao Lãnh và tổ chức trao 300 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Chống người thi hành công vụ lãnh án 22 tháng tù giam

Ngày 22/9/2021, Tòa án nhân dân TP. Hồng Ngự mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Lê Văn Nhân - Sinh năm 1979, ngụ khóm An Thạnh A, phường An Lộc, TP. Hồng Ngự về tội “ Chống người thi hành công vụ”.

4 tập thể và 1 cá nhân được Chủ tịch UBND Tỉnh tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc đóng góp trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19

Ngày 22/9, UBND TP. Hồng Ngự thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp,  tổ chức trao Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh cho các cá nhân và tập thể đã có thành tích xuất sắc trong đóng góp hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid – 19, trên địa bàn TP. Hồng Ngự.

MTTQ VN phường An Lạc phát huy tốt vai trò vận động trong phòng, chống dịch Covid-19

Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 và đến CT 15+ của Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường An Lạc nỗ lực vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài địa phương các loại rau, củ, quả, các nhu yếu phẩm thiết yếu để trao tặng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, nhằm góp phần chia sẻ, giúp người dân an tâm ở nhà thực hiện tốt giãn cách xã hội.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐIỂM TIN NGÀY 21/9/2021

Trao 100 chiếc điện thoại thông minh cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn học online

Ngày 21/9/2021, ông Phạm Tấn Đạt, P. Bí thư - Chủ tịch UBND TP. Hồng Ngự đến trao tặng điện thoại thông minh, để hỗ trợ cho việc học Online cho một số em học sinh khối lớp 9 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Hồng Ngự.

Trao 20 điện thoại cho các em học sinh khó khăn không có điều kiện học trực tuyến

Nhằm hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố Hồng Ngự có điều kiện, phương tiện học trực tuyến trong năm học mới, theo Chương trình “Sóng và máy tính cho em” trong thời gian áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Chiều ngày 20/9, ông Lê Hà Luân, Tỉnh ủy viên – Bí thư Thành ủy Hồng Ngự cùng lãnh đạo Phòng GD&ĐT Thành phố, đại diện lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel Đồng Tháp, đến trao tặng 20 phần quà cho các em học sinh học khối 9, 12, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; cha, mẹ đi làm ăn xa sống nhờ vào người thân, không có điều kiện trang bị thiết bị học tập.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐIỂM TIN NGÀY 20/9/2021

Thành phố Hồng Ngự thăm tặng quà Tết Trung thu cho các em đang cách ly tại nhà

Ngày 20/09, ông Huỳnh Tú Linh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồng Ngự cùng Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp phụ nữ Thành phố đã đến thăm, tặng quà cho 09 em thiếu nhi đang thực hiện cách ly y tế tại nhà và 01 em đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hồng Ngự.

Trao học bổng cho con em hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 20/9/2021, từ Chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương, Hội liên hiệp phụ nữ TP. Hồng Ngự tổ chức trao 60 suất học bổng cho con em Hội LHPN có hoàn cảnh khó khăn tại 07 xã, phường trên địa bàn Thành phố.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐIỂM TIN NGÀY 19/9/2021

Niềm vui trong ngày khai giảng năm học mới đặc biệt

Trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp, năm học mới 2021 - 2022, tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức lễ khai giảng với hình thức truyền hình trực tiếp. Mặc dù không được nhộn nhịp, náo nức như mọi năm nhưng cách làm này cũng đã mang lại hiệu quả thiết thực, báo hiệu năm học mới đã chính thức bắt đầu. Tại TP. Hồng Ngự, nhờ thực hiện tốt công tác thông tin tuyên truyền nên Lễ khai giảng năm học mới với hình thức trực tiếp qua truyền hình, cũng đã được đông đảo quý phụ huynh, cùng các em học sinh đón nhận và đồng tình hưởng ứng cao.

Trao quà Tết Trung thu cho các em thiếu nhi

Chiều ngày 19/9/2021, Thành đoàn Hồng Ngự cùng với các bạn trẻ tình nguyện thành phố Hồng Ngự đã đến trao 90 phần quà Tết Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại 03 phường gồm: phường An Bình B, An Lạc và An Thạnh.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐIỂM TIN NGÀY 17/9/2021

Quyết định thành lập trạm y tế lưu động trên địa bàn thành phố Hồng Ngự

UBND TP. Hồng Ngự vừa ban hành Quyết định thành lập 07 trạm y tế lưu động tại 07 xã, phường trên địa bàn Thành phố.

Gây rối trật tự phiên tòa lãnh án 9 tháng tù giam

Ngày 17/9/2021, Tòa án nhân dân TP. Hồng Ngự mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Trần Văn Sây - Sinh năm 1999, ngụ khóm 5, phường An Thạnh, TP. Hồng Ngự về tội “Gây rối trật tự phiên tòa”.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐIỂM TIN NGÀY 14/9/2021

TP. Hồng Ngự trao quyết định công nhận thiết lập “Vùng xanh”

Ngày 14/9/2021, UBND TP. Hồng Ngự tổ chức buổi lễ trao quyết định công nhận thiết lập “Vùng xanh” cho 07 xã, phường trên địa bàn Thành phố. Đến dự có ông Lê Hùng Dũng – P. Bí thư Thường trực Thành ủy Hồng Ngự; ông Phạm Tấn Đạt – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND TP. Hồng Ngự.

Ban trị sự phật giáo tỉnh Đồng Tháp đến thăm và trao quà cho lực lượng làm nhiệm vụ chống dịch tại TP. Hồng Ngự

Ngày 14/9/2021, Thượng tọa: Thích Tĩnh Triệt – P. Trưởng Ban Thường trực Ban trị sự phật giáo tỉnh Đồng Tháp – Kiêm Trưởng Ban trị sự phật giáo huyện Châu Thành đến thăm và trao 150 phần quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại 03 chốt kiểm dịch trên địa bàn 03 phường gồm: An Lộc, An Thạnh và An Lạc, TP. Hồng Ngự.

250 phần quà được trao cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 14/9/2021, Đội cảnh sát giao thông – Trật tự Công an TP. Hồng Ngự tổ chức trao 250 phần quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19 tại 07 xã, phường trên địa bàn Thành phố.

Thăm hỏi, động viên mô hình “Đi chợ giúp dân” và “Đội hình shipper áo xanh”

Ngày 14/9, Hội LHPN Thành phố phối hợp cùng Thành Đoàn Hồng Ngự, đến thăm hỏi, các thành viên mô hình “Đi chợ giúp dân” và “Đội hình Shipper áo xanh”, các Bí thư Chi đoàn khóm, ấp có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐIỂM TIN NGÀY 13/9/2021

Các cấp Công đoàn chung tay phòng, chống dịch COVID-19

Trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh COVID-19, Liên đoàn Lao động thành phố Hồng Ngự đã chỉ đạo các Công đoàn cơ sở tăng cường đẩy mạnh tuyên truyền đến đoàn viên, công nhân lao động chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế; tích cực tham gia các hoạt động ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh và chia sẻ khó khăn với nhân dân trên địa bàn.

Dỡ bỏ phong tỏa một khu vực dân cư thuộc tổ 24, khóm 3, phường An Thạnh

Ngày 13/9/2021, UBND phường An Thạnh, thành phố Hồng Ngự tiến hành dỡ bỏ phong tỏa một khu vực dân cư tổ số 24, khóm 03, phường An Thạnh, theo Quyết định của UBND thành phố Hồng Ngự.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐIỂM TIN NGÀY 12/9/2021

Thường trực Thành ủy Hồng Ngự thăm hỏi, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch

Nhằm động viên và khích lệ tinh thần các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại một số chốt kiểm soát dịch Covid-19.  Ngày 11/9, ông Lê Hùng Dũng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hồng Ngự cùng với các thành viên trong đoàn đến thăm hỏi, động viên và nắm tình hình công tác kiểm soát dịch tại một số chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố và khu cách ly tập trung trường Trung cấp Hồng Ngự.

Trao 500 phần quà cho hộ khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid – 19

Ngày 12/9, UBND phường An Thạnh, tổ chức trao 500 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn địa bàn phường và các hộ sống tại Bến ghe Hồng Ngự.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐIỂM TIN NGÀY 08/9/2021

Thường trực HĐND Tỉnh khảo sát công tác chuẩn bị năm học mới tại TP. Hồng Ngự

Ngày 08/9/2021, đoàn công tác Thường trực HĐND Tỉnh, do bà Nguyễn Thị Kim Tuyến, UV/BTV Tỉnh ủy-Phó Chủ tịch HĐND Tỉnh làm trưởng đoàn đến khảo sát công tác chuẩn bị năm học mới tại TP. Hồng Ngự. Tiếp và làm việc với đoàn có bà Dương Thị Hoa Ngọc, UV/BTV Thành ủy-Phó Chủ tịch HĐND Thành phố; ông Huỳnh Tú Linh, Phó Chủ tịch UBND Thành phố.

Quyết tâm bảo vệ “Vùng xanh”

Với phương châm “Phòng hơn chống”, chủ động bảo vệ những khu vực không có dịch COVID-19, thời gian qua, mô hình Tổ tự quản “Vùng xanh” đã được các cấp chính quyền và người dân trên địa bàn thành phố Hồng Ngự quyết liệt triển khai một cách hiệu quả.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐIỂM TIN NGÀY 07/9/2021

210 suất học bổng được trao cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi

Ngày 07/9/2021, Liên đoàn lao động TP. Hồng Ngự phố hợp với các Công đoàn cơ sở đến tận nhà trao học bổng cho con công nhân viên chức và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi.

Dở bỏ phong tỏa Tổ nhân dân tự quản số 2, 3, 4 khóm An Lợi, phường An Lộc

Ngày 07/9/2021, UBND phường An Lộc, thành phố Hồng Ngự tiến hành dở bỏ phong tỏa Tổ nhân dân tự quản số 2, số 3 và số 4 thuộc khóm An Lợi, phường An Lộc, theo Quyết định của UBND thành phố Hồng Ngự.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐIỂM TIN NGÀY 05/9/2021

Nghĩa cử đẹp từ việc đóng góp tiền mua nông sản gửi tặng người dân trong mùa dịch

Trong những ngày qua, người dân sống tại Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh, gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt, đời sống, nhất là thiếu lương thực, thực phẩm như: rau, củ, quả,…do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid – 19. Đồng cảm và chia sẻ với những khó khăn đó, nhiều tổ chức, cá nhân đã tự nguyện đóng góp tiền để mua nhu yếu phẩm tiếp tế. Tại TP. Hồng Ngự, một nhóm thiện nguyện cũng đã đứng ra vận động và tự ra tiền, để mua các loại nông sản, gửi tặng cho người dân sống tại Bình Dương, TP. HCM, với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn, cùng nhau đoàn kết, vượt qua đại dịch Covid – 19.

Dỡ bỏ phong tỏa khu vực Tổ 4, ấp Bình Thành A, xã Bình Thạnh

Ngày 05/9/2021, UBND xã Bình Thạnh, TP. Hồng Ngự tiến hành dỡ bỏ phong tỏa khu vực Tổ 4, ấp Bình Thành A, xã Bình Thạnh theo Quyết định số 1845/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND TP. Hồng Ngự.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐIỂM TIN NGÀY 02/9/2021

Trao tặng huy hiệu 40, 30 năm tuổi đảng đợt 02/9/2021

Chiều ngày 02/9, Đảng ủy phường An Thạnh tổ chức Lễ trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 02/9 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Tháp cho 02 đồng chí 40 năm tuổi Đảng gồm; đồng chí Trang Hoàng Châu, sinh ngày 05/5/1958, vào Đảng chính thức ngày 27/12/1982, quê quán: xã Bình Thạnh, sinh hoạt đảng tại Đảng bộ phường  An Thạnh; Đồng chí Đặng Văn Mắt, sinh năm 1954, vào Đảng chính thức ngày 11/12/1982, quê quán phường An Thạnh, sinh hoạt đảng tại Đảng bộ phường An Thạnh và trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 03 đồng chí; đồng chí Nguyễn Hữu Tình, sinh ngày 11/11/1965, vào Đảng chính thức ngày 08/7/1992, quê quán xã Vĩnh Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh, sinh hoạt đảng tại Đảng bộ phường An Thạnh; đồng chí Tiêu Gia Bình, sinh năm 1959, vào Đảng chính thức ngày 05/7/1992, quê quán xã Long Khánh A, huyện Hồng Ngự, sinh hoạt đảng tại Đảng bộ phường An Thạnh và đồng chí Đào Văn Nguyên, sinh năm 1961, vào Đảng chính thức ngày 15/6/1992, quê quán phường An Thạnh, sinh hoạt đảng tại Đảng bộ phường An Thạnh.

Lãnh đạo TP. Hồng Ngự đến viếng, dâng hương tưởng niệm tại Đền thờ Liệt sĩ

Kỷ niệm 76 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2021). Ngày 02/9/2021, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND TP. Hồng Ngự, cùng một số phòng, ban, ngành Thành phố đã đến viếng Đền thờ Liệt sĩ Thành phố.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐIỂM TIN NGÀY 01/9/2021

Kiểm tra thực hiện công nhận vùng xanh

Ngày 01/9, ông Huỳnh Tú Linh, Phó Chủ tịch UBND Thành phố cùng các thành viên Tổ thẩm định Thành phố, có buổi làm việc với UBND xã, phường về kiểm tra thực hiện công nhận vùng xanh.

Số điện thoại đường dây nóng xử lý kịp thời các vấn đề người dân phản ánh liên quan đến công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Để kịp thời tiếp nhận thông tin và hỗ trợ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Ủy ban nhân dân thành phố Hồng Ngự đã bố trí nhân sự trực đường dây nóng 24/24 giờ, bảo đảm ghi nhận, xử lý kịp thời các phản ánh của người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362