Xuất bản thông tin

null Viện KSND huyện Thanh Bình dâng hương tri ân kỉ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2022 )

Chi tiết bài viết VKS_HOATDONGNGANH

Viện KSND huyện Thanh Bình dâng hương tri ân kỉ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2022 )

Sáng ngày 26/7/2022, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022) Viện trưởng Viện KSND huyện làm trưởng đoàn, cùng một số cán bộ, công chức, người lao động dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang huyện

= = =

Hình ảnh dâng hương tại nghĩa trang

        Tại lễ viếng, trong không khí trang nghiêm các đồng chí đã dành một phút mặc niệm, bày tỏ biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu hi sinh quên mình vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của Viện KSND huyện. Đồng thời là dịp để các cán bộ, công chức và người lao động của đơn vị ôn lại quá khứ hào hùng của cha ông, ghi nhớ công ơn của các anh hùng, liệt sỹ.

Hình ảnh thắp hương tại mộ các liệt sỹ

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức, người lao động Viện KSND hứa không ngừng rèn luyện, học tập nâng cao phẩm chất đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, phát huy tinh thần trách nhiệm và năng lực công tác, nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Văn Luân-Viện KSND huyện Thanh Bình