Xuất bản thông tin

null Ngành Kiểm sát Đồng Tháp viếng nghĩa trang liệt sĩ Tỉnh nhân ngày Thương binh – Liệt sĩ

Chi tiết bài viết VKS_HOATDONGNGANH

Ngành Kiểm sát Đồng Tháp viếng nghĩa trang liệt sĩ Tỉnh nhân ngày Thương binh – Liệt sĩ

Sáng ngày 26/7/2023, Viện KSND Tỉnh đã tham gia Đoàn viếng nghĩa trang liệt sĩ Tỉnh theo Kế hoạch số 251/KH-UBND ngày 18/7/2023 của Ủy ban nhân dân Tỉnh về tổ chức các hoạt động kỷ niệm  ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023)...

= = =

Tại đây, Đoàn đã dâng, dâng hương, mặc niệm và thắp nhang tại các mộ anh hùng liệt sĩ để ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã có công với cách mạng trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

Đ/c Huỳnh Hồng Việt – Phó Viện trưởng Viện KSND Tỉnh thắp hương tại mộ các anh hùng liệt sĩ

Thông qua buổi viếng nhằm phát huy truyền thống yêu nước, đạo lý “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”; nâng cao nhận thức, trách nhiệm của toàn xã hội đối với người có công với cách mạng, đẩy mạnh phong trào đền ơn đáp nghĩa.

Cùng ngày, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân Tỉnh đến viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Tỉnh, thắp hương, thắp nến tại phần mộ các anh hùng liệt sĩ để bày tỏ lòng tôn kính, tri ân và ghi nhớ các anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước bày tỏ lòng tôn kính và tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ.

 

Tiếp tục tổ chức các hoạt động kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2023. Ngày 27/7/2023, Chi đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân Tỉnh tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà gia đình cán bộ đang công tác trong ngành Kiểm sát có người thân là thương binh liệt sĩ./.

Thanh Sang