Xuất bản thông tin

null Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức hội nghị đảng viên năm 2023

Chi tiết bài viết VKS_HOATDONGNGANH

Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức hội nghị đảng viên năm 2023

Vừa qua, Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã tổ chức Hội nghị Đảng viên năm 2023, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2024...

= = =

        Chủ trì hội nghị đồng chí Trần Huỳnh Bích Phượng - Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Việt Thống - Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và thành viên Tổ công tác của Đảng ủy Khối; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ cùng 56/58 đảng viên thuộc Đảng bộ.

Tại Hội nghị đại biểu được xem clip báo cáo hoạt động của Đảng bộ năm 2023. Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở VKSND phối hợp chặt chẽ với Ban Cán sự đảng trong lãnh đạo tư tưởng, điều động cán bộ, đạo đức, lối sống của đảng viên thuộc phạm vi lãnh đạo của đảng bộ. Thực hiện sinh hoạt Chi bộ định kỳ theo đúng quy định của Điều lệ Đảng. Về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, Chi ủy các Chi bộ phối hợp với Lãnh đạo các phòng thuộc chi bộ triển khai thực hiện có hiệu quả công tác kiểm sát theo chức năng, nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, Quốc hội giao, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra.

Hội nghị cũng đã được nghe nhiều ý kiến thảo luận sôi nổi của đảng viên các Chi bộ về các nội dung như: Đảng ủy đã lãnh đạo xây dựng tổ chức công đoàn, chi đoàn vững mạnh, đoàn kết là góp phần xây dựng Đảng trong sạch; công tác tuyên giáo, giáo dục chính trị, tư tưởng đảng viên; đề ra giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt chuyên đề tại các chi bộ...

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Việt Thống - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đánh giá cao kết quả đạt được của Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh trong năm 2023. Bên cạnh đó, đồng chí cũng chỉ đạo, định hướng một số giải pháp để Đảng ủy nâng cao hơn nữa vai trò lãnh đạo và phát huy những thành tích đã được.

Đồng chí Trần Huỳnh Bích Phượng - Bí thư Đảng ủy, cám ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Thường vụ, các Ban thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã quan tâm, hỗ trợ đối với hoạt động của Đảng bộ, Đảng ủy sẽ tiếp tục triển khai và thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị được giao; quan tâm công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đảng viên; quán triệt thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, của Ngành; 2024 sẽ phấn đấu hoàn xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Quang cảnh Hội nghị

 

Đ/c Nguyễn Việt Thống - Phó Bí thư Đảng ủy Khối

phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

 

Đ/c Nguyễn Việt Thống – Phó Bí thư Đảng ủy Khối

Trao Quyết định Công nhận Chi bộ bốn tốt

 

Đ/c Trần Huỳnh Bích Phượng – Bí thư Đảng ủy

Trao Giấy khen Chi bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

 

Đ/c Nguyễn Quốc Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy

trao Giấy khen cho 11 đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

 

Đ/c Huỳnh Hồng Việt - UV BTV Đảng ủy

trao Giấy khen cho 02 đồng chí đạt giải trong cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng của Đảng năm 2023

 

Đ/c Nguyễn Văn Phụng - Đảng ủy viên phụ trách Tuyên giáo

Trao giấy khen cho 04 đồng chí có thành tích tiêu biểu trong học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

 

Đ/c Trần Huỳnh Bích Phượng - Bí thư Đảng ủy phát biểu kết luận Hội Nghị

MT