Xuất bản thông tin

null VKSND tỉnh Đồng Tháp tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ

Chi tiết bài viết VKS_HOATDONGNGANH

VKSND tỉnh Đồng Tháp tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ

Ngày 28/01/2022 Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Đồng Tháp đã chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Lê Minh Bằng giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức cán bộ...

= = =

Tham dự Lễ trao quyết định có các đồng chí trong Bán cán sự đảng, Ban lãnh đạo, Trưởng phòng thuộc VKSND tỉnh. Buổi Lễ được thực hiện trang trọng, tuân thủ nghiêm các quy định của Ngành và địa phương về công tác phòng, chống dịch Covid - 19. 

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Bán cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Đồng Tháp đã chúc mừng và đề nghị đồng chí Lê Minh Bằng tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng phấn đấu rèn luyện, giữ vững truyền thống của đơn vị, thực hiện tốt công tác tham mưu và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan hữu quan, cấp ủy địa phương để tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban cán sự đảng VKS tỉnh Đồng Tháp và Lãnh đạo, tập thể công chức tại đơn vị.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Minh Bằng cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của các cấp lãnh đạo cùng đồng chí, đồng nghiệp trong cơ quan thời gian qua đã hỗ trợ các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đây thật sự là niềm vinh dự to lớn cho bản thân và gia đình đồng chí. Đồng chí Lê Minh Bằng hứa sẽ cố gắng nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, quyết tâm cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Một số ảnh tại buổi Lễ

Đ/c Nguyễn Văn Hồng Viện trưởng Viện KSND tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ và trao Quyết định bổ nhiệm

 

Tập thể Lãnh đạo Viện chúc mừng đ/c Bằng trong cương vị mới

Phòng 15