trang mobile trang fb cong thong tin
Cỡ chữ : A- A A+

Thi tuyển chức danh Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải

10:47 AM, 06-01-2014
Sáng ngày 06/01/2014, UBND tỉnh tổ chức thi tuyển chức danh Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải. Đây là đơn vị thứ 3 của tỉnh thực hiện bổ nhiệm vị trí lãnh đạo theo hình thức mới này.

03 ứng viên dự thi là ông Lê Minh Phong, Trưởng Phòng Thẩm định – Kỹ thuật, Sở Giao thông vận tải; ông Huỳnh Thanh Phú, Trưởng Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Hồng Ngự; ông Trần Ngô Minh Tuấn, Trưởng Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Lấp Vò.


Các ứng viên cùng tham gia phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về xây dựng cơ bản đường bộ ngành Giao thông vận tải trên địa bàn tỉnh.


Ban Giám khảo đã đặt ra nhiều câu hỏi cho các ứng viên như: giải pháp để tăng nguồn vốn đầu tư cho lĩnh vực giao thông vận tải, yếu tố cốt lõi để nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về xây dựng cơ bản đường bộ v.v. qua đó giúp ứng viên trang bị thêm kiến thức, tác phong và kinh nghiệm để thực hiện hiệu quả công tác điều hành khi được bổ nhiệm.


Cuộc thi này nhằm tạo cơ hội cho những người có năng lực, phẩm chất có điều kiện tham gia công tác quản lý, tạo bước đột phá trong công tác cán bộ. Ngày 09/01, đơn vị cuối cùng là Trường Cao đẳng Cộng đồng sẽ tổ chức thi tuyển chức danh Phó Hiệu trưởng.


Như Ý
Về đầu trang
Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn
Nội dung (*)
Họ tên (*)
Địa chỉ (*)
Địa chỉ Email
Mã bảo vệ
(Các mục có dấu * bắt buộc phải nhập)
 <<   <   1   2   3   4   5   ...   >   >> 
1, 2, 3, 4..
Nhiều pa-nô treo trên đường phố đã không mấy phát huy hiệu quả và ít được mọi người quan tâm, bởi nó chưa được chăm chút kỹ về nội dung nên dẫn đến rập khuôn, đơn điệu. Làm thế nào để thay đổi cách truyền tải thông điệp trên các pa-nô đến với cộng đồng, người dân theo hướng nhẹ nhàng, sâu lắng hơn? Mời quý độc giả cùng góp ý, hiến kế.
Từ nay đến năm 2015, tỉnh sẽ tập trung thực hiện kế hoạch “Nâng cao chất lượng hoạt động công vụ vì mục tiêu xây dựng chính quyền thân thiện, phục vụ nhân dân” nhằm đổi mới mạnh mẽ lề lối làm việc của cán bộ, từng bước chuyển từ chính quyền quản lý sang chính quyền thân thiện. Bạn nghĩ thế nào về kế hoạch này?
Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND Tỉnh
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Hải - Chánh Văn phòng UBND Tỉnh
Trụ sở: số 12, đường 30/4, phường 1, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
Giấy phép số 342/GP-BC do Bộ Văn hoá - Thông tin cấp ngày 03 tháng 08 năm 2007
Điện thoại: 067.3851431 - 067.3853112, Fax: 067.3851615, Email: banbientap@dongthap.gov.vn
Số lượt truy cập: