fb zalo youtube
hoi nghi xuc tien

Lãnh đạo tỉnh làm việc với đại diện AUSCHAM

12:15 PM, 05-09-2018

Sáng 05/9, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Dương có buổi tiếp và làm việc với ông David John Whitehead, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Mavin – Giám đốc Hiệp hội Doanh nghiệp Australia tại Việt Nam (AUSCHAM) về công tác chuẩn bị cho hội nghị Hợp tác xúc tiến đầu tư giữa tỉnh Đồng Tháp và Hiệp hội Doanh nghiệp Australia tại Việt Nam vào ngày 27/9 tới.

>> Chuẩn bị chu đáo Hội nghị xúc tiến đầu tư Đồng Tháp – AUSCHAM


Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp và đại diện AUSCHAM trao đổi thông tin

Tại buổi làm việc, lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp và đại diện AUSCHAM trao đổi và thống nhất về chương trình hội nghị, thành phần đại biểu và phương án bố trí các gian hàng trưng bày sản phẩm của Đồng Tháp và các tỉnh tham dự.

Mục đích chính của hội nghị này là giới thiệu tiềm năng, chính sách ưu đãi đầu tư của tỉnh Đồng Tháp và các địa phương lận cận; qua đó, mời gọi các doanh nghiệp Australia hợp tác đầu tư vào các dự án trọng điểm trên địa bàn. Chính vì vậy, phía AUSCHAM đề nghị tỉnh chuẩn bị chu đáo về nội dung, kịch bản chương trình hội nghị để giới thiệu đến các doanh nghiệp Australia.

Kỳ vọng vào sự hợp tác giữa hai bên, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Dương mong muốn AUSCHAM tiếp tục đồng hành, hỗ trợ địa phương kết nối, mời gọi các doanh nghiệp Australia về đầu tư và phát triển tại địa phương.

Ông Nguyễn Văn Dương tin tưởng, tiềm năng phát triển, sự năng động của bộ máy chính quyền của Đồng Tháp nói riêng và khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung, cùng với các chính sách ưu đãi, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp hoạt động sẽ là điểm nhấn quan trọng để thu hút các nhà đầu tư đến từ Australia.

Ông David John Whitehead cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với tỉnh trong công tác xúc tiến, kêu gọi đầu tư; cũng như tiếp tục mở rộng đầu tư, phát triển các dự án trên địa bàn; đồng thời quan tâm đến các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, an sinh xã hội tại địa phương.

dich vu cong dang ky doanh nghiep truc tuyen ho tro doanh nghiep dau tu cong
Sản phẩm đặc trưng
Doanh nghiệp - Đối tác