null Thăm, tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Thăm, tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam

Hưởng ứng ngày Vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam 10/8, chiều ngày 29/7/2023, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở cơ quan Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở cơ quan Đảng uỷ Khối các cơ quan Tỉnh đến xã Mỹ Hoà và xã Đốc Binh Kiều, huyện Tháp Mười thăm và trao 15 phần quà bằng tiền mặt cho nạn nhân chất độc da cam là con cháu các cựu chiến binh.

Cùng đi với đoàn có đồng chí Lê Xuân Trường, Chủ tịch Công đoàn Viên chức Tỉnh. Mỗi phần quà trị giá 1.000.000đồng được các công đoàn cơ sở vận động từ nguồn xã hội hoá.

Trao quà cho nạn nhân chất độc da cam thuộc xã Mỹ Hoà, huyện Tháp Mười

Những suất quà nghĩa tình trao gửi có ý nghĩa vô cùng sâu sắc, không chỉ kịp thời động viên các gia đình mà còn là hoạt động thiết thực cùng cả nước chung tay chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các nạn nhân chất độc da cam.

Tú Uyên