Xuất bản thông tin

null HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ DINH DƯỠNG ĐÚNG CÁCH ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Chi tiết bài viết Tin tức

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ DINH DƯỠNG ĐÚNG CÁCH ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

 

            Vừa qua, Hội LHPN tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Cục An toàn thực phẩm, Công ty Acecook Việt Nam tổ chức Hội thảo chuyên đề An toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cách đối với sức khỏe cộng đồng cho hơn 200 hội viên Hội Phụ nữ tỉnh.

Một số hình đại biểu dự hội thảo chuyên đề an toàn vệ sinh thực phẩm và dinh dưỡng đúng cách đối với sức khỏe cộng đồng

Tại hội thảo, chuyên gia Cục An toàn thực phẩm và Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia chia sẻ 2 chuyên đề về thực trạng an toàn thực phẩm tại Việt Nam, vai trò của an toàn thực phẩm đối với sức khỏe, sự phát triển kinh tế xã hội và cộng đồng; thông tin về chế độ dinh dưỡng hợp lý, cân đối; trong đó đặc biệt nhấn mạnh vai trò của công thức dinh dưỡng 4-5-1 với mọi người nói chung và người nhiễm SARS-COV-2 nói riêng.

Ngoài ra, các chuyên gia giải đáp nhiều thắc mắc của hội viên tham dự về chế độ dinh dưỡng hợp lý, cân đối.

Hội thảo không những cung cấp thông tin bổ ích, giúp mọi người thực hành chế độ dinh dưỡng hợp lý tại nhà mà còn góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về dinh dưỡng và thực phẩm an toàn.  

Hoàn Quân