Xuất bản thông tin

null Tam Nông - các khu điểm du lịch sẵn sàng đón khách tham quan dịp Tết Nguyên đán 2024

Chi tiết bài viết Tin tức

Tam Nông - các khu điểm du lịch sẵn sàng đón khách tham quan dịp Tết Nguyên đán 2024

Còn hơn nửa tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, thời điểm này, các khu, điểm du lịch trên địa bàn huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp đang tất bật chỉnh trang, làm mới lại các tiểu cảnh, trồng thêm các chậu hoa kiểng… để chuẩn bị sẵn sàng đón khách đến tham quan, thưởng ngoạn, vui chơi giải trí.

Các tiểu cảnh trang trí tại Khu du lịch Tràm chim

Tại Khu Du lịch Tràm Chim, đơn vị đã chỉnh trang lại nhà trưng bày trứng chim và cá nước ngọt, với nhiều bể kiếng nuôi hơn 40 loài cá nước ngọt bản địa, thay mới đèn chiếu sáng khu vực trưng bày, bổ sung thêm tiêu bản các loài chim, bò sát và cá phục vụ du khách. Bên cạnh đó, gian hàng quà tặng cũng tăng thêm số lượng hàng hóa trưng bày, giới thiệu các sản phẩm đặc sản của địa phương như: mật ong, sản phẩm từ sen, nước mắm, khô cá... và quà lưu niệm đáp ứng nhu cầu mua sắm để sử dụng, làm quà biếu bạn bè, người thân. Tại Trạm dừng chân C4 cũng đã trồng thêm nhiều hoa kiểng, trang trí thêm nhiều tiểu cảnh chủ đề về ngày Tết Việt Nam phục vụ nhu cầu chụp ảnh của du khách; Khu ẩm thực Tràm Chim cũng đã sẵn sàng phục vụ nhiều món ăn theo nhu cầu của du khách. Dịp Tết năm nay, giá vé tham quan Khu du lịch Tràm Chim không tăng, đặc biệt đoàn du khách khi đến tham quan còn được tặng combo ưu đãi khi tham quan kết hợp với dịch vụ ăn uống trọn gói”.

Vườn sinh thái Hoàng Hảo ngập tràn sắc xuân sẵn sàng đón khách

Cùng với Khu du lịch Tràm Chim, các điểm du lịch cộng đồng, sinh thái trong huyện cũng đã sẵn sàng phục vụ du khách. Vườn sinh thái Hoàng Hảo ở xã An Hòa là điểm đến thú vị để ngắm cá Koi. Tại Hồ nuôi cá Koi và Trai nước ngọt, có thêm loại hình khai thác câu cá giải trí, chụp ảnh lưu niệm, tham quan khu vườn trồng sầu riêng, sen và các loại cây, thưởng thức các món ăn đồng quê, các món bánh dân gian, đặc biệt có dịch vụ du khách tự tay khui Trai nước ngọt lấy ngọc và sử dụng thịt trai để chế biến nhiều món ăn đặc sắc để phục vụ nhu cầu ăn uống của thực khách”.

Trần Trọng Trung