Xuất bản thông tin

null Phát động cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến năm 2021 chủ đề “Cuốn sách tôi yêu”

Chi tiết bài viết Thông báo

Phát động cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến năm 2021 chủ đề “Cuốn sách tôi yêu”

Hưởng ứng Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2021 với chủ đề “Cuốn sách tôi yêu” do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức; Thư viện tỉnh Đồng Tháp thông báo và mời tất cả quý bạn đọc tích cực tham gia cuộc thi.

Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2021 với chủ đề “Cuốn sách tôi yêu” là hoạt động dành cho người đang học tập, làm việc và sinh sống tại Việt Nam (từ 6 tuổi trở lên) nhằm đa dạng hóa hình thức đọc sách, lan tỏa niềm đam mê đọc sách trong cộng đồng và đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số phục vụ người dân, góp phần chấn hưng văn hóa đọc nước nhà.

Thí sinh tham gia Cuộc thi bằng hình thức xây dựng video giới thiệu sơ lược về thí sinh/nhóm thí sinh và giới thiệu, chia sẻ cảm nhận về một hoặc một số cuốn sách yêu thích và có tác động tích cực đối với bản thân, đảm bảo theo các tiêu chí của Thể lệ. Thí sinh gửi bài dự thi về địa chỉ: Email: sachvatritueviet.vtv@gmail.com hoặc Vụ Thư viện, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, số 51 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Các video được đăng tải trên Kênh Youtube “Sách và Trí tuệ Việt” (kênh do Vụ Thư viện - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quản lý) Chuyên mục “Cuộc thi Cuốn sách tôi yêu” tại địa chỉ: bit.ly/cuonsachtoiyeu2021 để bình chọn. Kết quả bình chọn sẽ làm căn cứ để Ban Tổ chức đánh giá, xếp giải.

Thời gian nhận bài dự thi: Từ ngày 01/6/2021 đến ngày 26/7/2021. Thời gian đăng tải và tiến hành bình chọn: 10h00 ngày 06/9/2021 đến 10h00 ngày 20/9/2021. Tổng kết và trao thưởng: Dự kiến tháng 11/2021.

Thư viện Tỉnh rất mong nhận được sự quan tâm và tham gia của các thí sinh. Mọi chi tiết đề nghị quý đơn vị liên hệ Thư viện Tỉnh qua số điện thoại: 0814.906.068 (Bà Trần Thị Thanh Duyên – Phó trưởng phòng Thông tin và Tư liệu), email: thanhduyen@thuviendongthap.vn.

Thanh Duyên