Xuất bản thông tin

null Thêm nhiều vườn cây ăn trái ở Khu du lịch sinh thái Tiên Định

Chi tiết bài viết Tin tức

Thêm nhiều vườn cây ăn trái ở Khu du lịch sinh thái Tiên Định

Du lịch sinh thái đang dần trở thành điểm đến lý tưởng của các du khách trong dip lễ và ngày nghỉ cuối tuần. Thời điểm này nhiều vườn cây ăn trái tại điểm du lịch sinh thái Tiên Định, xã Phú Thuận A, huyện Hồng Ngự vào mùa cho trái sum suê hút khách tham quan.

Khu du lịch sinh thái Tiên Định

Bên cạnh các loại dược liệu quý hiếm, khách du lịch đến điểm sinh thái Tiên Định thời điểm này còn được trải nghiệm vườn mận sum suê trái, được chủ cơ sở trang bị giỏ để khách tự hái và ăn ngay tại vườn, dưới các tán cây mận còn được bố trí võng để khách nghỉ mát, tham quan vườn cây vú sữa, đi cầu khỉ, bơi xuồng, thưởng thức nước ngọt trên bờ hồ cá coi. Đặc biệt chụp ảnh bên hồ sen vừa được ch cở sở cải tạo, du khách thỏa mái tạo dáng giữa hồ sen và đi trên mặt hồ, trải nghiệm câu cá và thưởng thức các món ngon được chế biến từ các loại cá câu được ngay trên nhà vàng được thiết kế bồng bềnh như nhà bè tạo cảm giác sông nước miền tây.

Chị NGUYỄN NGỌC HÂN, Thành phố Hồng Ngự Đồng Tháp : cho biết “đây là lần thứ 4 em đến đây rồi, nhìn chung ở đây rất đẹp em thường dẫn cháu đến đây cho các bé trải nghiệm dịp cuối tuần, sau khi các em học tập. ở đây thoáng mát và nhiều cảnh dẹp.”

Sau trải nghiệm tại điểm sinh thái Tiên Định du khách có thể di chuyển khoảng 5km về cồn Long Khánh để tắm cồn tham qun làng nghề dệt choàng và vườn nho trĩu quả tai vùng cù lao hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những du khách yếu mến miệt vườn nhất là trong dịp lễ giỗ tổ Hùng Vương mùng 10/3 và 30/4 sắp tới./.

Văn Bửu