Xuất bản thông tin

null Tiếp tục trao tặng bằng khen của Ủy ban nhân dân Tỉnh cho các tấm gương tiêu biểu chống dịch

Chi tiết bài viết Tin tức

Tiếp tục trao tặng bằng khen của Ủy ban nhân dân Tỉnh cho các tấm gương tiêu biểu chống dịch

Trong thời điểm khó khăn của dịch bệnh Covid – 19, trên địa bàn Tỉnh đã xuất hiện nhiều tấm gương tập thể, cá nhân điển hình trong phòng chống dịch. Để biểu dương những tấm gương này, ngày 30/03/2022, tiếp tục thực hiện trao bằng khen của Ủy ban nhân dân Tỉnh cho 01 tổ chức và 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong vận động đóng góp hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid – 19 trên địa bàn huyện Hồng Ngự.

Trao bằng khen của Ủy ban nhân dân Tỉnh

          Tập thể Ban Trị sự PGHH xã Long Khánh A và cá nhân ông Phạm Văn Thạch  - Thượng tọa Thích Huệ Nghĩa, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện được nhận Bằng khen của Ủy ban nhân dân Tỉnh. Phát huy phương châm sống tốt đời đẹp đạo, Ban Trị sự PGHH xã và Thượng tọa Thích Huệ Nghĩa đã có nhiều đóng góp cho địa phương như: vận động cấp phát gạo, nhu yếu phẩm, vật tư y tế,… tiếp sức cùng tuyến đầu chống dịch và hỗ trợ người dân gặp khó khăn, với kinh phí hàng trăm triệu đồng.

          Được biết trước đó, Uỷ ban nhân dân Tỉnh cũng đã trao tặng Bằng khen cho 06 tập thể và 15 cá nhân tiêu biểu trong phòng chống dịch trên địa bàn Huyện.

Nguyễn Muội