Xuất bản thông tin

null Tập đoàn Novaland tìm hiểu cơ hội đầu tư tại huyện Hồng Ngự

Chi tiết bài viết Tin tức

Tập đoàn Novaland tìm hiểu cơ hội đầu tư tại huyện Hồng Ngự

Sáng ngày 24/6/2020, Tập đoàn Novaland đến huyện Hồng Ngự tìm hiểu cơ hội đầu tư. Ông Nguyễn Tôn Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Hồng Ngự tiếp và làm việc với đoàn.

Quang cảnh buổi làm việc

Qua khảo sát, Tập đoàn Novaland đi đến thông nhất ban đầu về đầu tư các dự án phát triển du lịch trải nghiệm, vui chơi giải trí ở cù lao Long Khánh gắn với những điểm du lịch đang thu hút du khách của huyện như:  bãi tắm cồn, vườn cây ăn trái, nhà cổ, làng nghệ đệt choàng hơn 100 năm tuổi. Dự án phục vụ sản xuất nông nghiệp cũng như công nghệ sau thu hoạch và phát triển đô thị thị trấn Thường Thới Tiền, chương trình gây quỹ khuyến học trên địa bàn huyện.

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo Tỉnh cũng ghi nhận những kiến nghị của Tập đoàn về mở rộng hệ thống giao thông kết nối tỉnh Đồng Tháp với khu vực, nhất là thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời tỉnh cũng tạo điều kiện tối đa để hỗ trợ Tập đoàn về những quy hoạch tổng thể và chi tiết của dự án, những điều chỉnh hạ tầng phân khu chức năng và mặt bằng sạch để quá trình triển khai tiến hành thuận lợi.

Minh Thi