Xuất bản thông tin

null Sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm 2020

Chi tiết bài viết Tin tức

Sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm 2020

Sáng ngày 30/06/2020 UBMTTQVN huyện Hồng Ngự tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện các mặt công tác trong 6 tháng đầu năm 2020 và đề ra nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy Hồng Ngự  cùng các ban ngành huyện và UBMTTQVN 10 xã, thị trấn tham dự.

Ông Nguyễn Hùng Tráng, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Trong 06 tháng qua, hoạt động của UBMTTQVN huyện và các tổ chức thành viên có nhiều tiến bộ trong các phong trào thi đua yêu nước của địa phương. Đặc biệt, các cuộc vận động lớn mặt trận tổ quốc phát động đã đáp ứng yêu cầu nguyện vọng của nhân dân, nhất là trong công tác vận động tuyên truyền phòng chống dịch Covid 19. UBMTTQVN huyện đã vận động cất mới 05 căn nhà tình thương, vận động phát quà cho hộ nghèo, gia đìnhchính sách khó khăn, học bổng cho học sinh nghèo hiếu học với tổng trị giá hơn 5,3 tỷ đồng.

Quang cảnh Hội nghị

Trong 06 tháng còn còn lại năm 2020, UBMTTQVN huyện tiếp tục nâng cao hiệu quả tuyên truyền, vận động tập hợp các tầng lớp nhân dân, củng cố và phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc; Phát huy tin thần sáng tạo và tự quản của nhân dân, tiếp tục triển khai các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước; tăng cường công tác tuyên truyền, vận động tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân tham gia xây dựng nông thôn mới; phát huy dân chủ, giám sát và phản biện xã hội, tham gia xây dựng Đảng và chính quyền vững mạnh.

Tân Hợp