Xuất bản thông tin

null Bí thư Tỉnh ủy thăm tặng quà Tết các hộ dân vùng biên

Chi tiết bài viết Tin tức

Bí thư Tỉnh ủy thăm tặng quà Tết các hộ dân vùng biên

Ngày 05/02/2021 đồng chí Lê Quốc Phong - Ủy viên Trung ương Đảng khóa XIII_Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp cùng các cựu lãnh đạo Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và tặng quà tết các các gia đình chính sách, hộ nghèo khu vực căn cứ thành đoàn thời chống Mỹ ở xã biên giới Thường Thới Hậu A, huyện Hồng Ngự.

Trao quà Tết tại xã Thường Thới Hậu A

Tại buổi lễ trao quà, nguyên lãnh đạo Thành đoàn đã ôn lại những ngày tháng tham gia hoạt động cách mạng trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ tại xã biên giới Thường Thới Hậu A, trong quá trình hoạt động cách mạng các đồng chí luôn nhận được sự đùm bọc, che chở của người dân nơi đây. Bài tỏa sự biết ơn đối người dân nơi đây, mỗi năm cứ đến dịp Tết đến xuân về,  thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh luôn tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình cách mạng và hộ nghèo nơi vùng biên này.

Nhân dịp tết Tân Sửu năm nay, Đoàn đã gửi lời chúc sức khỏe,  Tết đầm ấm đến các gia đình cách mạng và hộ nghèo đồng thời trao tặng 100 phần quà, mỗi phần quà trị giá 1,5 triệu đồng gồm 01 phần quà tết và 1 triệu đồng tiền mặt. Tổng trị giá hoạt động trao quà lần này là 150 triệu đồng do thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ.

Tân Hợp