Xuất bản thông tin

null Huyện Tam Nông: Chuỗi sự kiện họp mặt biểu dương 48 gia đình tiêu biểu năm 2022

Chi tiết bài viết Tin tức

Huyện Tam Nông: Chuỗi sự kiện họp mặt biểu dương 48 gia đình tiêu biểu năm 2022

Với chủ đề: “Gia đình bình an, xã hội hạnh phúc”, vừa qua, Ủy ban nhân dân huyện Tam Nông đã tổ chức họp mặt biểu dương, khen thưởng 48 hộ gia đình tiêu biểu năm 2022.

Ông Châu Văn Bo - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tam Nông đã phát biểu ôn lại kỷ niệm 21 năm thành lập Ngày Gia đình Việt Nam; nêu bật ý nghĩa và tầm quan trọng của truyền thống gia đình Việt Nam trong cộng đồng xã hội; đề cao trách nhiệm của các ngành, các cấp, các tổ chức chính trị - xã hội và toàn dân trong việc quan tâm xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc… Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện kêu gọi: Cán bộ, đảng viên phải gương mẫu chăm lo xây dựng chính gia đình mình, vận động nhân dân cùng thực hiện phòng, chống bạo lực gia đình, xây dựng gia đình luôn gắn với sự nghiệp giải phóng phụ nữ và bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em; xem đầu tư cho gia đình chính là đầu tư cho sự phát triển bền vững… Ủy ban nhân dân huyện đã tặng Giấy khen cho 48 hộ gia đình tiêu biểu của huyện năm 2022.

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động huyện Tam Nông phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh Huyện tổ chức Hội thi nấu ăn chủ đề “Bữa tiệc nhỏ - hạnh phúc lớn”.

Có 21 đội tham gia Hội thi, mỗi đội có 10 người là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ở các ban ngành, đoàn thể, Công ty, Trường học và các xã, thị trấn trong huyện tham gia chế biến bữa ăn có ít nhất 03 món đảm bảo cho một gia đình từ 4 - 6 người ăn, với đơn giá 300.000đồng. Thời gian chế biến hoàn thành 120 phút.

Hội thi nấu ăn diễn ra rất sinh động và hấp dẫn, thu hút đông đảo người xem, cổ vũ nhiệt tình, tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi và là một hoạt động bổ ích hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Sau hơn một ngày diễn ra Hội thi, Ban tổ chức chọn các đội có món ăn ngon, ấn tượng để trao giải thưởng Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích…

Một số hình ảnh:

 

Trần Trọng Trung, Đài truyền thanh huyện Tam Nông