Xuất bản thông tin

null Chương trình nghệ thuật "Ý Đảng – lòng dân" tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

Chi tiết bài viết Tin tức

Chương trình nghệ thuật "Ý Đảng – lòng dân" tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

Trung tâm Văn hoá Nghệ thuật tỉnh vừa ghi hình và tổ chức phát hành Chương trình nghệ thuật, với chủ đề “Ý Đảng – lòng dân” phục vụ công tác tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Một Tiết mục ca múa nhạc trong Chương trình.

Chương trình nghệ thuật này do các ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh biểu diễn. Chương trình có thời lượng 45 phút gồm các tiết mục ca, múa, nhạc và chập cải lương. Do ảnh hưởng dịch Covid-19, nên Chương trình không tổ chức tuyên truyền tại các huyện, thành phố theo Kế hoạch, thay vào đó, Chương trình được tổ chức tuyên truyền phục vụ cuộc bầu cử trên các trang mạng như Youtube, Zalo, facebook và trang thông tin điện tử Sở, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lich.

Một cảnh trong chập cải lương.

Thông qua Chương trình nhằm giúp cử tri hiểu rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; từ đó nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mình, tạo sự đồng thuận trong xã hội, tuyên truyền về hình ảnh địa phương, con người Đồng Tháp.

Trong Chương trình còn lồng nghép nội dung tuyên truyền, nhắc nhở người dân tiếp tục thực hiện phòng chống dịch Covid – 19, thực hiện tốt khuyến cáo 5k của Bộ Y tế. Quyết tâm cùng nhau giữ vững thành quả của Việt Nam trong việc phòng chống dịch.

 Thành công của cuộc bầu cử lần này, sẽ góp phần to lớn để Nghị quyết Đại hội Khóa XIII của Đảng đi vào cuộc sống, góp phần làm cho “Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”.

Mời xem chương trình nghệ thuật qua video:

Thanh Nhàn