Xuất bản thông tin

null Thư cảm ơn nỗ lực đưa PAPI Đồng Tháp xếp thứ 2 toàn quốc

Thư cảm ơn nỗ lực đưa PAPI Đồng Tháp xếp thứ 2 toàn quốc

Ngay sau khi đón nhận tin vui, Đồng Tháp xếp vị trí thứ 2 về Chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành chính công cấp tỉnh ở Việt Nam (PAPI), Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Dương gửi thư cảm ơn cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân tỉnh nhà đã nỗ lực hết mình để đạt được thành tích đáng tự hào hôm nay. Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp trân trọng giới thiệu bức thư.

Kính gửi: Cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân Đồng Tháp!

Tôi thật sự vui mừng và xúc động khi Đồng Tháp lần đầu tiên vươn lên vị trí thứ 2/63 tỉnh, thành về Chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành chính công cấp tỉnh ở Việt Nam (PAPI). Để đạt được kết quả rất đáng phấn khởi này là cả một quá trình phấn đấu với quyết tâm cao nhất của cả hệ thống chính trị trong toàn tỉnh nhằm mang đến sự hài lòng cho người dân. Thành quả quan trọng này đã tạo dựng niềm tin, đáp ứng sự kỳ vọng của nhân dân về hiệu quả của bộ máy công quyền.

Bằng tất cả tình cảm của mình, tôi xin cảm ơn những nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức tỉnh nhà; cảm ơn bà con nhân dân trong toàn tỉnh đã tin tưởng, chia sẻ và đánh giá cao hiệu quả quản trị, điều hành của chính quyền các cấp. Chính niềm tin này là động lực quan trọng để cán bộ, công chức, viên chức các cấp, các ngành nâng cao hiệu quả quản lý, điều hành, cung ứng dịch vụ công với mục tiêu phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn, đóng góp vào sự phát triển chung của quê hương, đất nước.

Đánh giá nhanh 08 chỉ số thành phần, chúng tôi nhận thấy, tỉnh Đồng Tháp có 04 chỉ số thành phần được xếp hạng cao nhất, 02 chỉ số thành phần xếp hạng Trung bình cao, nhưng vẫn còn 02 chỉ số xếp hạng Trung bình thấp, đó là Trách nhiệm giải trình với người dân và Thủ tục hành chính cấp huyện, cấp xã. Đây là vấn đề mà chúng ta cần đặc biệt quan tâm, bởi từ nhiều năm qua, Đồng Tháp đã xác định “Cải cách hành chính là khâu đột phá để huy động nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân”.

Vui mừng, phấn khởi với những kết quả đạt được nhưng chúng ta vẫn còn phải tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để thực hiện mục tiêu xây dựng chính quyền kiến tạo, phục vụ. Tôi tin tưởng và đặt nhiều kỳ vọng vào đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức tỉnh nhà. Ngoài nỗ lực làm tốt công việc thường nhật của mình, còn chú ý cải tiến phương pháp làm việc, không ngừng sáng tạo những mô hình hay, cách làm mới để phục vụ tốt hơn cho tổ chức, công dân, góp sức cho sự phát triển phồn thịnh của quê hương Đồng Tháp Sen hồng.

Thân ái!

NGUYỄN VĂN DƯƠNG
Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp

Ý kiến của bạn

Ý kiến bạn đọc (0)

Follow

Tin nổi bật

Tin xem nhiều

Danh mục chính Menu

Chính quyền với báo chí

Mục này cập nhật liên tục thông tin nổi bật của báo chí trong và ngoài tỉnh về vùng đất Sen Hồng

Phản hồi báo chí
Thông cáo báo chí
Người phát ngôn
Báo chí với Đồng Tháp

Danh mục chính Menu

Banner Bản tin chỉ đạo điều hành

Banner Video

Banner Tin đồ họa

Banner Megastory