Danh mục chính Menu

Ứng dụng lồng nhau

Video Đồng Tháp - Có 1 nơi như thế - Doanh nghiep

Dự án kêu gọi đầu tư

Danh mục chính Menu

Xuất bản thông tin

1 / 5

Chốt kiểm soát tâm dịch Covid-19 Đồng Tháp: Nắng đổ lửa, mưa đêm lạnh buốt

Dịch Covid-19 tại Đồng Tháp diễn biến phức tạp khiến lực lượng tuyến đầu chống dịch vô cùng vất vả. Trong đó phải kể đến thành viên các chốt kiểm soát dịch trên đường bộ.

2 / 5

Chuyến về quê cuối cùng của gia đình “4 trong 1”

Trên chuyến xe trở về quê hương của gia đình nhỏ bé “4 trong 1” này, tôi đã chứng kiến nỗi đau, sự khắc khoải, và rồi niềm tin chợt nhóm lên... 

3 / 5

Đồng Tháp: “Chuyến xe 0 đồng” - trao gửi những yêu thương

Toàn tỉnh Đồng Tháp thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg từ ngày 14/7. Trong gần 30 ngày qua, những "chuyến xe 0 đồng" của các đơn vị, tổ chức đã lăn bánh đến từng ngõ, từng nhà, kịp thời trao gửi thực phẩm thiết yếu đến tận tay người dân, nhất là những người yếu thế, hộ khó khăn trên địa bàn, giúp bà con an tâm ở yên trong nhà phòng dịch COVID-19.

4 / 5

Khi Đồng Tháp hợp sức, đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, để bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, giữ vững địa bàn an toàn, ổn định trong trạng thái bình thường mới, thực hiện mục tiêu kép năm 2021, Đồng Tháp đã triển khai hàng loạt biện pháp mạnh mẽ nhằm ngăn ngừa nguy cơ xâm nhập mầm bệnh từ vùng có dịch vào địa bàn tỉnh.

5 / 5

Nhiều mô hình nổi bật trong tái cơ cấu nông nghiệp

Tỉnh Đồng Tháp có 6 mô hình nổi bật trong tái cơ cấu nông nghiệp từ năm 2017 cho đến nay như các mô hình tôm – lúa - sinh kế cho người dân vùng lũ; mô hình lúa – sen; mô hình “Cây xoài nhà tôi”; canh tác lúa lý tưởng tại HTX Mỹ Đông II; “Ruộng nhà mình”; “Cây cam vườn tôi” và du lịch cộng đồng.


1 2 3 4 5

Danh mục chính Menu

Start-up

Đây là những mô hình khởi nghiệp hay, sáng tạo được những con người đất Sen hồng tâm huyết thực hiện.

Gương khởi nghiệp
Đàn sếu khởi nghiệp
Cà phê doanh nghiệp
Trung tâm hỗ trợ

Tiếp nhận, xử lý phản ánh doanh nghiệp

Danh mục chính Menu

Xuất bản thông tin

logo-gov

Xuất bản thông tin

Nút: app03-ctt:8080