Xuất bản thông tin

null Nối dài thành tích top 3 PCI, Chủ tịch UBND tỉnh gửi thư cảm ơn doanh nghiệp

Trang chủ Bài phát biểu lãnh đạo

Nối dài thành tích top 3 PCI, Chủ tịch UBND tỉnh gửi thư cảm ơn doanh nghiệp

Tại Lễ công bố Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2021 vào sáng 27/4, tỉnh Đồng Tháp xếp thứ 3 cả nước và nối dài thành tích 14 năm liên tiếp nằm trong Nhóm 05 và năm thứ 08 liên tiếp nằm trong Nhóm 03 tỉnh/thành phố “có chất lượng điều hành kinh tế xuất sắc nhất nước”. Vui mừng với kết quả này, từ Hà Nội, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh có Thư cảm ơn cộng đồng doanh nghiệp và cán bộ, công chức, viên chức tỉnh nhà. Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp trân trọng giới thiệu toàn văn thư này.

Kính gửi: Cộng đồng doanh nghiệp; Cán bộ, công chức, viên chức tỉnh nhà!

Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2021 vừa được công bố sáng nay, ngày 27/4, là một tin vui cho tất cả chúng ta khi một lần nữa tỉnh Đồng Tháp được đánh giá là vẫn giữ vững sự tiến bộ, khi đứng ở vị trí 3, thuộc “Nhóm các tỉnh/thành phố có chất lượng điều hành kinh tế xuất sắc nhất” trên Bảng xếp hạng của cả nước và đứng đầu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Tôi xin được chia sẻ niềm vui này đến với cộng đồng doanh nghiệp, các nhà đầu tư và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức tỉnh nhà.

Năm 2021 là một năm đầy khó khăn của nền kinh tế cả nước, kinh tế tỉnh nhà cũng gặp rất nhiều bất lợi. Dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên thế giới và trong nước đã tác động không nhỏ đến hoạt động sản xuất, kinh doanh và đời sống người dân, nhưng với sự cố gắng, nỗ lực vượt bậc của cộng đồng doanh nghiệp; sự chung sức, đồng lòng của cả hệ thống chính trị, tỉnh Đồng Tháp đã đạt được thành tựu to lớn trong việc phát triển kinh tế.

Vui mừng với kết quả đó, trước hết, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến cộng đồng doanh nghiệp, các nhà đầu tư đã có đánh giá khách quan, công tâm và tinh thần trách nhiệm cao đối với môi trường kinh doanh tại Đồng Tháp. Đó chính là sự khích lệ to lớn cho cả bộ máy chính quyền tỉnh Đồng Tháp về sự kiên trì vượt qua những rào cản, tiếp tục có những thay đổi trong lề lối làm việc, cải cách thủ tục hành chính, thay đổi nhận thức về vai trò quan trọng của doanh nghiệp đối với sự tăng trưởng của địa phương.

Chỉ số năng lực cạnh tranh của tỉnh liên tục nhiều năm đứng trong nhóm các địa phương dẫn đầu đã tạo ra một hiệu ứng tốt, một hình ảnh Đồng Tháp tích cực cho tất cả những ai đang tìm kiếm cơ hội đầu tư. Đồng thời, khẳng định chủ trương “đồng hành cùng doanh nghiệp” mà lãnh đạo tỉnh đã theo đuổi và cam kết trong suốt chặng đường phát triển vừa qua.

Nhân dịp này, tôi trân trọng gửi lời cảm ơn tất cả cán bộ, công chức, viên chức tỉnh nhà, nhất là những bộ phận trực tiếp giải quyết yêu cầu của doanh nghiệp, vì sự tận tuỵ trong công việc và tinh thần trách nhiệm cao trước cộng đồng doanh nghiệp. Mỗi người trong các bạn đều là những nhân tố trực tiếp tạo ra thành quả vừa đạt được trên, góp phần nâng cao hình ảnh, vị thế của vùng đất Sen hồng. Cảm ơn tất cả các bạn vì sự đồng cảm, cùng chung khát vọng, cùng hưởng ứng và đã tạo ra những chuyển biến tích cực trong hoạt động của bộ máy công quyền, chủ trương “Đồng hành cùng doanh nghiệp” của lãnh đạo tỉnh đã được các bạn lan toả vào các cơ quan hành chính nhà nước.

Chúng tôi xin cam kết sẽ luôn đồng hành, sát cánh cùng cộng đồng doanh nghiệp trên bước đường phát triển sự nghiệp của quý vị tại quê hương Đồng Tháp và cũng mong rằng, quý doanh nghiệp, nhà đầu tư tiếp tục hợp tác, gắn bó, sẻ chia với chính quyền vì một Đồng Tháp ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp và thịnh vượng.

Xin trân trọng cảm ơn!

Phạm Thiện Nghĩa

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp

Ý kiến của bạn

Ý kiến bạn đọc (0)

Follow

Tin xem nhiều

Danh mục chính Menu

Chính quyền với báo chí

Mục này cập nhật liên tục thông tin nổi bật của báo chí trong và ngoài tỉnh về vùng đất Sen Hồng

Phản hồi báo chí
Thông cáo báo chí
Người phát ngôn
Báo chí với Đồng Tháp

Danh mục chính Menu

Banner Bản tin chỉ đạo điều hành

Banner Video

Banner Megastory

Banner Tin đồ họa

Tin nổi bật