Xuất bản thông tin

null Chủ tịch UBND tỉnh trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi Đảng

Chủ tịch UBND tỉnh trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi Đảng

Chiều ngày 30/6, Phó Bí thư Tỉnh ủy/Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa trực tiếp đến nhà thăm hỏi sức khỏe và trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi Đảng tại thành phố Cao Lãnh và huyện Cao Lãnh.

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho gia đình đảng viên Huỳnh Hồng

Phó Bí thư Tỉnh uỷ/Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa đã trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Huỳnh Hồng, chính thức vào Đảng ngày 26/01/1964, hiện đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ 3, Đảng bộ phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh.

Tại huyện Cao Lãnh, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Thị Bé Bảy (tên thường dùng Phạm Thị Ngọc Huyên), sinh năm 1954, được kết nạp chính thức vào Đảng ngày 09/7/1973, hiện đang sinh hoạt đảng tại Chi bộ ấp Mỹ Đông Nhì, Đảng bộ xã Mỹ Thọ.

Trong quá trình công tác các đồng chí đã luôn phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Đồng chí Phạm Thiện Nghĩa trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Thị Bé Bảy

Phó Bí thư Tỉnh uỷ/Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa gửi lời chúc sức khỏe và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc với những cống hiến của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng; đồng thời, mong muốn, trong thời gian tới các đồng chí luôn sống khỏe cùng gia đình và tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, luôn là tấm gương sáng để con cháu, thế hệ trẻ học tập, rèn luyện và noi theo.

Đồng chí Phạm Thiện Nghĩa nhấn mạnh, việc trao Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với công lao, sự phấn đấu của người đảng viên, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Qua đó, góp phần giáo dục cho các thế hệ đảng viên trẻ tiếp bước truyền thống cách mạng vẻ vang của các thế hệ đảng viên đi trước, góp phần vào mục tiêu xây dựng đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

 Việt Tiến

Ý kiến của bạn

Ý kiến bạn đọc (0)

Follow

Tin xem nhiều

Danh mục chính Menu

Chính quyền với báo chí

Mục này cập nhật liên tục thông tin nổi bật của báo chí trong và ngoài tỉnh về vùng đất Sen Hồng

Phản hồi báo chí
Thông cáo báo chí
Người phát ngôn
Báo chí với Đồng Tháp

Danh mục chính Menu

Banner Bản tin chỉ đạo điều hành

Banner Video

Banner Tin đồ họa

Banner Megastory

Tin nổi bật

Nút: dongthap.gov.vn:-1