Xuất bản thông tin

null Ban Thường vụ Tỉnh ủy bổ nhiệm Phó Trưởng Ban Dân vận

Ban Thường vụ Tỉnh ủy bổ nhiệm Phó Trưởng Ban Dân vận

Đồng chí Lưu Thị Thanh Loan – Trưởng phòng Tổng hợp, Ban Dân vận Tỉnh ủy vừa được Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy. Chiều ngày 09/9, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Thắng đã trao quyết định cho đồng chí Lưu Thị Thanh Loan.

Đồng chí Phan Văn Thắng (bên trái) trao quyết định cho tân Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.
 Đồng chí Lê Thành Công – Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận
Tổ quốc Việt Nam tỉnh tặng hoa chúc mừng

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Thắng chúc mừng và đánh giá cao năng lực của đồng chí Lưu Thị Thanh Loan trong việc tham mưu cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy các mặt công tác dân vận thời gian qua.

Đồng thời, đồng chí Phan Văn Thắng nhấn mạnh đến tầm quan trọng của công tác dân vận và cho biết ngay sau Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XI, Tỉnh ủy đã ban hành Nghị quyết số 01-NQ/TU về tiếp tục tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của các cấp uỷ, tổ chức đảng đối với công tác dân vận đến năm 2025. Do đó, nhiều nhiệm vụ mới đặt ra đối với lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, trong đó có đồng chí Lưu Thị Thanh Loan vừa được bổ nhiệm Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, trong đó cần tập trung việc đổi mới công tác dân vận, nhất là đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Lưu Thị Thanh Loan sinh năm 1975, tốt nghiệp chuyên ngành Đông Phương học. Từ tháng 6/2001 đến nay, đồng chí công tác tại Văn phòng Ban Dân vận Tỉnh ủy, từng giữ các chức vụ như: Phó Trưởng Phòng Đoàn thể và các hội, Chánh Văn phòng, Trưởng phòng Tổng hợp.

Nguyệt Ánh

Ý kiến của bạn

Ý kiến bạn đọc (0)

Follow

Tin xem nhiều

Danh mục chính Menu

Chính quyền với báo chí

Mục này cập nhật liên tục thông tin nổi bật của báo chí trong và ngoài tỉnh về vùng đất Sen Hồng

Phản hồi báo chí
Thông cáo báo chí
Người phát ngôn
Báo chí với Đồng Tháp

Danh mục chính Menu

Banner Bản tin chỉ đạo điều hành

Banner Video

Banner Megastory

Banner Tin đồ họa

Tin nổi bật