Xuất bản thông tin

null Trao Quyết định phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Trao Quyết định phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Sáng ngày 02/02/2023, Uỷ ban nhân dân tỉnh tổ chức Lễ trao Quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Nguyễn Phước Thiện, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

>> Ông Nguyễn Phước Thiện được bầu làm Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp

Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong (bìa phải) trao Quyết định
 và Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa
tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Phước Thiện

Nhấn mạnh đây là trách nhiệm to lớn trước Đảng bộ, chính quyền và nhân dân, tân Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh cam kết sẽ chung sức, đồng lòng cùng tập thể Ban cán sự Đảng và các thành viên của Uỷ ban nhân dân tỉnh hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Trên cương vị công tác mới, tân Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nguyễn Phước Thiện mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, sự giám sát, phối hợp, hỗ trợ thường xuyên của Đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh, của Hội đồng nhân dân tỉnh, các vị đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và nhân dân trong tỉnh; sự quan tâm, chia sẻ của các thế hệ lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; sự phối hợp có hiệu quả của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể trong tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong chúc mừng ông Nguyễn Phước Thiện, đồng thời kỳ vọng với những kinh nghiệm từ thực tiễn và năng lực chuyên môn được đào tạo bài bản, tân Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh sẽ sớm bắt nhịp với công việc, cùng với tập thể Uỷ ban nhân dân tỉnh nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ, công việc được giao, tiếp tục đưa kinh tế - xã hội của tỉnh ngày càng phát triển.

Ông Nguyễn Phước Thiện (sinh năm 1978), quê quán xã Phương Trà, huyện Cao Lãnh. Ông là Tiến sĩ Quản lý (chuyên ngành Quản trị kinh doanh).

Việt Tiến

Ý kiến của bạn

Ý kiến bạn đọc (0)

Follow

Tin xem nhiều

Danh mục chính Menu

Chính quyền với báo chí

Mục này cập nhật liên tục thông tin nổi bật của báo chí trong và ngoài tỉnh về vùng đất Sen Hồng

Phản hồi báo chí
Thông cáo báo chí
Người phát ngôn
Báo chí với Đồng Tháp

Danh mục chính Menu

Banner Bản tin chỉ đạo điều hành

Banner Video

Banner Megastory

Banner Tin đồ họa

Tin nổi bật