Xuất bản thông tin

null Trung tâm Y tế thành phố Sa Đéc trao giấy chứng nhận hết thời gian cách ly tập trung cho 50 người về từ Singapore

Trung tâm Y tế thành phố Sa Đéc trao giấy chứng nhận hết thời gian cách ly tập trung cho 50 người về từ Singapore

Ngày 28/9/2020 tại khu cách ly Trường Quân sự tỉnh (cũ), ở thành phố  Sa Đéc; Trung tâm Y tế thành phố Sa Đéc đã tổ chức trao giấy chứng nhận cho 50 công dân về từ Singapore đã hết cách ly tập trung 14 ngày theo quy định để  để phòng ngừa dịch Covid-19 trở về địa phương nơi cư trú.

Đây là những công dân bị kẹt lại Singapore do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, gồm người cao tuổi, lao động hết hạn hợp đồng, học sinh, sinh viên, người đi du lịch, thăm người thân v.v.. sau khi về nước từ sân bay quốc tế Cần Thơ những công dân trên được đưa ngay đến khu cách ly Trường Quân sự tỉnh (cũ), vào ngày 14/9/2020 để cách ly tập trung 14 ngày theo quy trình tiếp nhận cách ly nghiêm ngặt, an toàn.

Sau khi tiếp nhận, các công dân được cán bộ Trung tâm Y tế TP Sa Đéc kiểm tra thân nhiệt, lấy thông tin khai báo y tế đầy đủ; đồng thời sàng lọc kỹ các trường hợp nghi nhiễm bệnh để theo dõi và chăm sóc chu đáo trong suốt 14 ngày cách ly theo quy định; Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Tháp đã lấy mẫu 02 lần gửi Viện Pasteur TP Hồ Chí Minh để xét nghiệm và 100%  công dân trên đều có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Lê Thành Côn - Trung tâm Y tế thành phố Sa Đéc

 

Follow

Tin xem nhiều

Danh mục chính Menu

Chính quyền với báo chí

Mục này cập nhật liên tục thông tin nổi bật của báo chí trong và ngoài tỉnh về vùng đất Sen Hồng

Phản hồi báo chí
Thông cáo báo chí
Người phát ngôn
Báo chí với Đồng Tháp
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.

Banner Bản tin chỉ đạo điều hành

Banner Video

Banner Megastory

Banner Tin đồ họa

Tin nổi bật