Xuất bản thông tin

null Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng kỷ niệm thành lập Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng kỷ niệm thành lập Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

Luôn dành sự quan tâm, dõi theo từng bước phát triển của Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp, nhân kỷ niệm 15 năm thành lập, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa có thư chúc mừng và gửi gắm nhiều kỳ vọng. Xin trân trọng giới thiệu bức thư.

Nhân kỷ niệm 15 năm thành lập Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp (15/01/2007 – 15/01/2022), tôi thân ái gửi đến Ban Biên tập lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp không ngừng phát triển, vươn xa.

Trải qua 15 năm xây dựng và trưởng thành, Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp đã thực hiện tốt vai trò là cơ quan phát ngôn chính thống của Uỷ ban nhân dân tỉnh. Với số lượng phóng viên, kỹ thuật viên còn khá khiêm tốn nhưng các bạn đã rất nỗ lực để đáp ứng tốt yêu cầu truyền thông về các nhiệm vụ trọng tâm và nâng cao hình ảnh địa phương.

Ngoài việc liên tục cập nhật thông tin về hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Tỉnh ủy, Uỷ ban nhân dân tỉnh, Cổng Thông tin điện tử còn chú trọng đa dạng các loại hình thông tin bằng các bản tin phát thanh hằng ngày, các tin đồ họa, video, megastory… để chuyển tải sinh động những chủ trương quan trọng đến đông đảo độc giả.

Trong đợt dịch bùng phát vừa qua, tôi đánh giá rất cao sự xông xáo, tinh thần dấn thân của đội ngũ phóng viên Cổng Thông tin khi luôn có mặt tại các điểm nóng để thông tin kịp thời diễn biến phức tạp của dịch bệnh và sự chỉ đạo quyết liệt của chính quyền các cấp. Nhờ đó, đã huy động được nguồn lực to lớn phục vụ cho công tác phòng, chống dịch và tạo được lòng tin, sự đồng thuận cao trong nhân dân.

Với slogan “Kết nối - Vươn xa”, Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp đã thực hiện tốt sứ mệnh cầu nối, cung cấp và lan tỏa thông tin chính thống cho các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh, góp phần khắc phục tình trạng tin giả, tin sai sự thật, ảnh hưởng đến hình ảnh địa phương.

Dõi theo từng bước phát triển của đơn vị, tôi cũng biết rằng, ít có Cổng Thông tin của địa phương nào phát triển mạnh trang Facebook, Zalo như Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp, với Fanpage đã có gần 180.000 người theo dõi, số người tiếp cận bài viết vượt mốc 02 triệu lượt, Zalo có trên 52.300 người theo dõi. Chính sự chủ động khai thác các tiện ích, thế mạnh của mạng xã hội, các bạn đã biến phương tiện vốn hiện đại càng thêm hữu ích, là “cánh tay nối dài” để đưa chủ trương, chính sách của tỉnh đến gần hơn với người dân, đặc biệt là giới trẻ. Không dừng lại ở đó, chúng ta còn chú trọng lắng nghe, tiếp nhận phản hồi từ doanh nghiệp và người dân, đồng thời chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền giải quyết kịp thời. Kết quả một chính quyền gần dân, sát dân cũng có sự đóng góp quan trọng từ hoạt động này.

Trong thời gian tới, tôi mong các bạn cần tiếp tục trau dồi, nâng cao trình độ để nâng cấp, đổi mới các tính năng theo sự phát triển của công nghệ. Tỉnh sẽ luôn quan tâm đầu tư trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, tăng cường công tác bảo đảm an toàn hệ thống và an ninh mạng; tăng số lượng và chất lượng đội ngũ phóng viên, biên tập và kỹ thuật để thông tin ngày càng phong phú, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của độc giả.

15 năm – đánh dấu một chặng đường phát triển, chúc Cổng Thông tin điện tử luôn giữ lửa nhiệt huyết, tiếp tục sứ mệnh “Kết nối – vươn xa”, mang thông tin hữu ích, chính thống đến với mọi người để cùng quyết tâm xây dựng khát vọng Đồng Tháp sen hồng không ngừng phát triển.

Chúc các bạn tiếp tục chung tay xây dựng Cổng Thông tin điện tử trở thành “Đồng Tháp thu nhỏ trên internet”.

Thân ái!                                                                 

Phạm Thiện Nghĩa
Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh

Ý kiến của bạn

Ý kiến bạn đọc (0)

Follow

Tin xem nhiều

Danh mục chính Menu

Chính quyền với báo chí

Mục này cập nhật liên tục thông tin nổi bật của báo chí trong và ngoài tỉnh về vùng đất Sen Hồng

Phản hồi báo chí
Thông cáo báo chí
Người phát ngôn
Báo chí với Đồng Tháp

Danh mục chính Menu

Banner Bản tin chỉ đạo điều hành

Banner Video

Banner Tin đồ họa

Banner Megastory

Tin nổi bật

Nút: dongthap.gov.vn:-1