Xuất bản thông tin

null Bước qua tuổi 15 hãy vươn mình như “sức trai Phù Đổng”

Bước qua tuổi 15 hãy vươn mình như “sức trai Phù Đổng”

“Cổng Thông tin bước qua tuổi 15 hãy vươn mình như “sức trai Phù Đổng”. Luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ truyền thông chính sách, truyền thông hình ảnh địa phương và lãnh đạo tỉnh; tiếp tục là cầu nối gắn kết chính quyền với nhân dân”. Đây là gửi gắm của nguyên Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Dương gửi Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp nhân kỷ niệm 15 năm thành lập. Xin trân trọng giới thiệu bức thư.

Dù không còn công tác ở UBND tỉnh nhưng hằng ngày, tôi luôn dõi theo sự phát triển của Cổng Thông tin điện tử tỉnh nhà, luôn là bạn đọc trung thành và nắm bắt chủ trương, tình hình địa phương đa phần thông qua kênh này.

Nhân kỷ niệm 15 năm thành lập Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp, tôi xin gửi đến tất cả các bạn lời chúc sức khỏe và chúc Cổng Thông tin ngày càng phát triển đi lên về mọi mặt.

Thời gian qua, Cổng Thông tin của chúng ta đã làm rất tốt vai trò truyền thông, phát ngôn của Ủy ban nhân dân tỉnh. Đồng thời, qua các thông tin, quyết sách mới được đăng tải, các bạn đã quan tâm đến việc tiếp nhận ý kiến phản ánh, góp ý từ nhân dân và tham mưu cho lãnh đạo tỉnh giải quyết vấn đề hết sức kịp thời. Cổng Thông tin đã tạo cho doanh nghiệp, người dân trong tỉnh một niềm tin về chính quyền thân thiện, trở thành “cầu nối” giữa chính quyền với nhân dân Đồng Tháp.

Cổng Thông tin có vai trò rất quan trọng trong việc truyền thông chính sách, quảng bá và nâng cao hình ảnh địa phương. Các bạn đã rất bám sát nhiệm vụ này và làm rất bài bản trong suốt thời gian qua. Nhờ đó, nội dung, hình thức luôn được cải tiến và không ngừng nâng lên, được doanh nghiệp và người dân đón nhận. Các bạn cũng đã thực hiện rất tốt vai trò kết nối, cung cấp thông tin cho báo chí ngoài tỉnh để truyền tải sâu, rộng hơn các thông tin về Đồng Tháp.

Sự nhanh nhạy, chính xác và đa dạng thông tin trên Cổng là điều tôi luôn đánh giá cao. Đặc biệt là trong suốt 02 năm qua khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, phức tạp nhất là năm 2021 vừa qua, dịch bệnh cướp đi nhiều mạng sống của người dân và làm thiệt hại lớn về kinh tế. Tôi luôn dõi theo sát công tác phòng, chống dịch bệnh của tỉnh qua các phương tiện truyền thông, trong đó có Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp. Chuyên trang Covid-19 với tin tức về dịch bệnh, Bản tin Covid-19 hằng ngày, cập nhật diễn biến dịch, các chính sách hỗ trợ khó khăn, biện pháp phòng ngừa dịch bệnh v.v. được Cổng đăng tải đầy ắp trong thời điểm “nóng bỏng” ấy. Để có được những bản tin giàu cảm xúc, hình ảnh chân thực và sinh động ấy là cả sự dấn thân của đội ngũ phóng viên trẻ của Cổng. Các bạn luôn tiên phong, có mặt xuyên suốt trên tuyến đầu chống dịch cùng lãnh đạo tỉnh.

Trong thời gian tới, tôi mong các bạn cần tiếp tục phát huy tính năng động, sáng tạo của tuổi trẻ, khai thác những ưu thế của phương tiện hiện đại này.

Bên cạnh số lượng lớn các thông tin đã đăng tải, trong thời gian tới, Cổng Thông tin cần tiếp tục nâng cao chất lượng thông tin, tăng nhiều hơn thông tin từ thực tiễn cơ sở, mang hơi thở cuộc sống; kết nối các chuyên gia để có thêm nhiều bài viết phân tích chuyên sâu.

Tôi luôn kỳ vọng, Cổng Thông tin bước qua tuổi 15 hãy vươn mình như “sức trai Phù Đổng”. Luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ truyền thông chính sách, truyền thông hình ảnh địa phương và lãnh đạo tỉnh; tiếp tục là cầu nối gắn kết chính quyền với nhân dân.

Là bạn đọc trung thành, tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng các bạn trên chặng đường phía trước. Một lần nữa xin chúc mừng các bạn!

Nguyễn Văn Dương
Nguyên Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh

Ý kiến của bạn

Ý kiến bạn đọc (0)

Follow

Tin xem nhiều

Danh mục chính Menu

Chính quyền với báo chí

Mục này cập nhật liên tục thông tin nổi bật của báo chí trong và ngoài tỉnh về vùng đất Sen Hồng

Phản hồi báo chí
Thông cáo báo chí
Người phát ngôn
Báo chí với Đồng Tháp

Danh mục chính Menu

Banner Bản tin chỉ đạo điều hành

Banner Video

Banner Megastory

Banner Tin đồ họa

Tin nổi bật