Xuất bản thông tin

null Trên 81% học sinh lớp 9 và 12 đến lớp học trực tiếp

Trên 81% học sinh lớp 9 và 12 đến lớp học trực tiếp

Theo báo cáo của Sở Giáo dục và Đào tạo, trong ngày đầu học sinh đến trường học trực tiếp sau thời gian dài học trực tuyến do ảnh hưởng của dịch Covid-19, có trên 81% học sinh lớp 9 và 12 đến trường học trực tiếp.

Học sinh lớp 9 Trường Trung học cơ sở Kim Hồng (thành phố Cao Lãnh)
 trở lại lớp học trực tiếp

Cụ thể, số học sinh Trung học cơ sở đến lớp là gần 18.400/22.667 học sinh, đạt tỷ lệ 81,17%; số học sinh Trung học phổ thông đến lớp là 11.573/14.156 học sinh, đạt tỷ lệ 81,75%.

Theo đánh giá của Sở Giáo dục và Đào tạo, nhờ sự chuẩn bị chu đáo của các trường nên trong ngày đầu đón học sinh trở lại lớp diễn ra an toàn; học sinh tham gia học tập với tinh thần, thái độ tích cực và thực hiện nghiêm các quy định phòng dịch theo hướng dẫn.

Đối với học sinh chưa đến trường học trực tiếp, các đơn vị thực hiện dạy học trực tuyến. Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh tiếp tục theo dõi sát tình hình học sinh trong những ngày tiếp theo, thường xuyên tuyên truyền, nhắc nhở học sinh tuân thủ các biện pháp phòng dịch khi đến trường, nhất là thực hiện nghiêm khuyến cáo 5K; phối hợp tốt với phụ huynh, nếu học sinh có biểu hiện, triệu chứng nghi ngờ thì ở nhà học trực tuyến.

Việt Tiến
viettiendt11@gmail.com
thumbnail

Ý kiến của bạn

Ý kiến bạn đọc (0)

Follow

Tin xem nhiều

Danh mục chính Menu

Chính quyền với báo chí

Mục này cập nhật liên tục thông tin nổi bật của báo chí trong và ngoài tỉnh về vùng đất Sen Hồng

Phản hồi báo chí
Thông cáo báo chí
Người phát ngôn
Báo chí với Đồng Tháp

Danh mục chính Menu

Banner Bản tin chỉ đạo điều hành

Banner Video

Banner Tin đồ họa

Banner Megastory

Tin nổi bật

Nút: dongthap.gov.vn:-1