Xuất bản thông tin

null Lễ Ký cam kết năm 2023, Chương trình Tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2021 – 2030

Lễ Ký cam kết năm 2023, Chương trình Tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2021 – 2030

Nhằm thực hiện có hiệu quả Chương trình Tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2021 – 2030 của Chính phủ; các Kế hoạch cải cách hành chính tỉnh Đồng Tháp: Giai đoạn 2021 – 2030, giai đoạn 2021 – 2025 và năm 2023 của Ủy ban nhân dân Tỉnh; các Kế hoạch cải cách hành chính, giai đoạn 2021 – 2030 và năm 2023 ngành Y tế Đồng Tháp; các Kế hoạch cải cách hành chính, giai đoạn 2021 – 2030 và năm 2023 của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Tỉnh.

Sáng ngày 13 tháng 3 năm 2023, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Tỉnh tổ chức Lễ ký cam kết giữa các lãnh đạo phòng, khoa với lãnh đạo Trung tâm, các nội dung được cam kết thực hiện như: Thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, góp phần nâng cao chỉ số cải cách hành chính cấp Tỉnh và Sở Y tế; Tạo dựng hình ảnh người cán bộ Y tế đất Sen hồng; Thực hiện tốt Quy tắc ứng xử, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế; Triển khai, sử dụng hiệu quả Hệ thống thông tin quản lý ngành Y tế; Xây dựng cơ sở y tế “Xanh - Sạch - Đẹp”; Giảm thiểu chất thải nhựa tại đơn vị và Tăng cường công tác kiểm soát nhiễm khuẩn, phòng ngừa lây nhiễm bệnh trong cơ sở y tế.

Quang cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có Bác sĩ CKII. Dương Ân Hận, Phó Giám đốc phụ trách điều hành Trung tâm cùng đại diện lãnh đạo các các phòng, khoa chuyên môn thuộc Trung tâm.

Lễ ký cam kết thực hiện hoàn thành nhiệm vụ cải cách hành chính (CCHC) và một số nội dung liên quan đến ngành y tế tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Tỉnh là một hoạt động thường niên hằng năm thể hiện sự quyết tâm, phấn đấu của tập thể đơn vị nỗ lực hết sức để đạt được các chỉ tiêu, mục tiêu đã đề ra.

Đại diện lãnh đạo các phòng, khoa thực hiện ký cam kết

Với những nỗ lực, kết quả đạt được trong công tác CCHC tại Trung tâm trong những năm qua đã góp phần nâng cao y đức, tinh thần thái độ phục vụ của nhân viên y tế, tạo sự hài lòng của người dân khi sử dụng các dịch vụ y tế tại đơn vị, củng cố thêm niềm tin vào hiệu lực, hiệu quả hoạt động chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân.

Văn Ngoan - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đồng Tháp

 

Tin liên quan