Asset Publisher

null Hưởng ứng ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân

Trang chủ Tin tức

Hưởng ứng ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân

Sáng ngày 24/3/2023, UBND huyện Cao Lãnh tổ chức Hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Tham gia hưởng ứng Ngày chạy có Lãnh đạo huyện, các ban ngành, đoàn thể huyện, và hơn 200 cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, học sinh và Nhân dân trên địa bàn thị trấn Mỹ Thọ.

Ông Nguyễn Minh Tuấn phát biểu tại buổi lễ

Trước khi xuất phát, các đại biểu được nghe ông Nguyễn Minh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND Huyện phát biểu ôn lại truyền thống và mục đích, ý nghĩa của Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và nội dung Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Bác Hồ, đồng thời tiến hành chạy với đoạn đường tổng chiều dài gần 2km. Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân nhằm động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao và tích cực  hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, công tác, lao động, sản xuất.

Từ ngày 24 -27/3/2023, tại các xã trên địa bàn huyện Cao Lãnh cũng đã tổ chức hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023./.

Thành Sơn – Thành Ngưỡng