Xuất bản thông tin

null Hội thao chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5

Thông tin dự án, đầu tư TIN HOẠT ĐỘNG CỦA SỞ

Hội thao chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5

Trong khuôn khổ các hoạt động Chào mừng kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5, 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5, nhằm tăng hoạt động giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị. Sáng ngày 13/5, Sở Khoa học và Công nghệ và Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức Hội thao Chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5.

Tham dự Hội thao có các đồng chí lãnh đạo đại diện các đơn vị: Đồng chí Trần Thanh Liêm – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; đồng chí Nguyễn Thái Bình – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; đồng chí Cao Dao Thép – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Tháp; đồng chí Nguyễn Quốc Vũ - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Tháp; Cùng với các vận động viên và cổ động viên của các đơn vị.

Tham gia thi đấu có các đội Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Tháp; Đại học Đồng Tháp 1; Đại học Đồng Tháp 2; Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp; Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp; Câu lạc bộ Sếu Đỏ và Công ty Trần Nguyễn. Các vận động viên thi đấu ở hai môn gồm bóng đá nam và bóng chuyền hơi nữ.

Trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các đội đã thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, cao thượng và đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những bàn thắng đẹp mắt và những giây phút hồi hộp. Kết quả, ở bộ môn bóng chuyền hơi nữ đội Đại học Đồng Tháp 1 đạt giải nhất, đội Sở Giáo dục và Đào tạo đạt giải nhì, giải ba là Đại học Đồng Tháp 2 và CLB Sếu Đỏ; ở bộ môn bóng đá nam đội Sở Giáo dục và Đào tạo đạt giải nhất, đội Sở Khoa học và Công nghệ đạt giải nhì và giải ba là đội Đại học Đồng Tháp, Trường CĐCĐ Đồng Tháp.

Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa, tạo điều kiện cho công chức, viên chức rèn luyện trau dồi thể chất, nâng cao sức khỏe và cũng là dịp để công chức, viên chức, người lao động có dịp học tập kinh nghiệm lẫn nhau, tăng cường tình đoàn kết hữu nghị, góp phần nâng cao sức khỏe để công tác và sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ được giao trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh tại hội thao:

Các đại biểu, Vận động viên chào cờ khai mạc hội thao

BTC, VĐV chụp hình lưu niệm

Thi đấu bóng chuyền hơi nữ

Thi đấu bóng đá nam

Trúc Ly – Trung tâm Kiểm định và Kiểm nghiệm