Xuất bản thông tin

null Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung, khóa 140 (C140- CAT)

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung, khóa 140 (C140- CAT)

Chiều ngày 07/5/2020 Trường Chính trị tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung, khóa 140 (C140) mở tại Trung tâm huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh. Đến dự Lễ bế giảng có đồng chí Đại tá Trần Văn Đoàn, Phó Giám đốc Công an Tỉnh; Tiến sĩ Nguyễn Phước Dũng– Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh.

Lớp C140 khai giảng ngày 04/12/2018, sau hơn 01 năm học tập với tinh thần tích cực, nỗ lực vượt khó, lớp học đã hoàn thành nội dung, chương trình đúng kế hoạch. Kết thúc khóa học có 68/70 học viên được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó, loại khá có 07 học viên, chiếm tỷ lệ 10%; loại trung bình 61 học viên, chiếm tỷ lệ 87%; có 07 học viên được Hiệu trưởng Trường tặng Giấy khen tích cực trong rèn luyện và hoạt động phong trào. 

Ts.Nguyễn Phước Dũng – Hiệu trưởng trường trao bằng tốt nghiệp
cho học viên

Đại tá Trần Văn Đoàn, PGĐ Công an Tỉnh cùng Ts.Nguyễn Phước Dũng
trao giấy khen cho học viên

Tại Lễ bế giảng, Tiến sĩ Nguyễn Phước Dũng, Hiệu trưởng Trường Chính trị chúc mừng kết quả của các đồng chí học viên, đạt được kết quả trên là nhờ việc xác định mục đích, động cơ học tập ngay từ những ngày đầu khai giảng. Bên cạnh còn có sự đóng góp của đội ngũ giảng viên, vượt qua những điều kiện khách quan để hoàn thành chương trình khóa học. Đồng chí Nguyễn Phước Dũng đánh giá cao khâu tổ chức lớp, vai trò của giáo viên chủ nhiệm và ban cán sự lớp cũng như sự nỗ lực phấn đấu của mỗi đồng chí học viên và tin tưởng rằng với những kiến thức được trang bị sẽ giúp các đồng chí học viên áp dụng hiệu quả vào quá trình công tác./.

Thúy Hiền

P. QLĐT và NCKH