Giới thiệu chung về trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp

Trang chủ Giới thiệu chung

Giới thiệu chung về trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp

 

 

 

- Năm thành lập: 1955

- Tên gọi đầu tiên: Khung Trường Đảng tỉnh (tên bí mật: Tư Huyến)

- Địa chỉ: số 411, đường Phạm Hữu Lầu, Phường 1, Thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp

- Điện thoại: 0277.3861.409

- Website: truongchinhtri.dongthap.gov.vn

***

LỜI CẢM ƠN

Từ ngày thành lập đến nay, Trường Chính trị Đồng Tháp luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc, toàn diện của Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp; sự chỉ đạo, hướng dẫn kịp thời, đầy đủ của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Các thế hệ cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường đã và đang làm việc trong niềm tin yêu và sự kỳ vọng lớn lao của Đảng bộ và Nhân dân tỉnh nhà; cùng sự giúp đỡ chí tình của các cấp, các ngành, của nhiều tổ chức và cá nhân tâm huyết. Nhà trường mãi mãi tri ân sự giúp đỡ quí báu đó.

Trải qua 65 năm thành lập và phát triển, Trường Chính trị Đồng Tháp đã không ngừng nỗ lực để lớn mạnh cùng thời gian. Nhiều thế hệ cán bộ, giảng viên, nhân viên kính mến và lớp lớp học viên thân yêu đã vượt qua mọi khó khăn thử thách để thi đua “Dạy tốt - Học tốt ”. Thành quả hôm nay in đậm sự nỗ lực miệt mài, thắm đẫm mồ hôi, công sức, trí tuệ, tâm huyết… của nhiều thế hệ tiền nhiệm. Thế hệ hôm nay luôn trân trọng những thành tựu của quá khứ, sẽ quyết tâm cao, đoàn kết một lòng để Nhà trường không ngừng lớn mạnh toàn diện, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và mãi xứng đáng với niềm kỳ vọng của Đảng bộ và Nhân dân tỉnh nhà.

Trang điện tử xin giới thiệu bức tranh tổng thể về Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp. Ban biên tập xin trân trọng cảm ơn quí bạn đọc đã quan tâm theo dõi và luôn đồng hành cùng Nhà trường.

                                                                                              

                                                                                    Ban Biên tập           

Xuất bản thông tin

Xuất bản thông tin